ผบ.ตร.ลงพื้นที่ขอนแก่นตรวจด่านคัดกรองโควิด-19สั่ง!จับจริงจำหน่ายสินค้าเกินราคา

พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เยี่ยมด่านตรวจคัดกรองไวรัสโควิด-19 อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น พร้อมมอบหน้ากากอนามัย-เจลล้างมือ-เจลแอลกอฮอล์ เป็นกำลังใจเจ้าหน้าที่ ย้ำจังจริงผู้ขายสินค้าเกินราคา 

วันที่ 13 เม.ย. 63) ที่ด่านตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ถนนมลิวรรณ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ที่ด่านตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 โดยมีดร.สมศักดิ์ จังตระกุล พร้อมคณะ ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปผลการปฏิบัติงาน

พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า รัฐบาลโดยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ฝากให้กำลังใจผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกคนทั่วประเทศ โดยในการลงพื้นที่อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ในครั้งนี้ ได้ฝากให้ทุกหน่วย ทุกคนที่ปฏิบัติงานตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบันได้มีกำลังใจ รวมทั้งได้ฝากสิ่งของที่จำเป็นในช่วงนี้มาให้ โดยเน้นย้ำว่า มาตรการที่ออกมาโดยรัฐบาล นั้น ขอให้หน่วยปฏิบัติทุกหน่วยได้เคร่งครัดและปฏิบัติอย่างเข้มแข็งในทุกภาคส่วน ขณะนี้ได้แจ้งผู้บัญชาการตำรวจทุกภาคในการดูแลในเรื่องราคาสินค้า ไม่ให้มีการจำหน่ายสินค้าเกินราคาและการกักตุนสินค้าเพื่อไม่ให้เป็นการซ้ำเติมประชาชนในสภาวะวิกฤตนี้ หากมีอะไรที่จะเป็นการซ้ำเติมพี่น้องประชาชนขอให้ทุกหน่วยดำเนินการอย่างเด็ดขาด

 พร้อมนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มอบ สิ่งของและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ให้กับจังหวัดขอนแก่น และตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น เพื่อใช้ในการปฏิบัติภารกิจของด่านตรวจควบคุมการแพรร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ด้วย

ที่มา:PR.KHONKAEN ปชส.ขอนแก่น

แสดงความคิดเห็น