โรงแรมปัญจดาราโคราชปิดศูนย์LOCAL QUARANTINE แล้ว

ปรบมือให้โรงแรมผู้เสียสละแห่งแรก โรงแรมปัญจดาราโคราชปิด!!ศูนย์กักตัวโควิด19แล้วเผยตั้งแต่เปิดศูนย์เมื่อวันที่ 5 เม.ย. 63 ถึงวันที่ 5 มิ.ย. รวมผู้กักตัวทั้งหมด 50 คน

หลังจาก “โรงแรมปัญจดาราโคราช” เปิดเป็นศูนย์พักอาศัยชั่วคราวโควิด-19 LOCAL QUARANTINE แห่งแรกในอีสาน เสร็จสิ้นภารกิจ วันที่ 14 มิ.ย.63 หลังจากไวรัสโควิด19 เมืองโคราชเป็นศูนย์ต่อเนื่อง พร้อมฆ่าเชื้อทั้งโรงแรม และติดตั้งเครื่องพ่นฆ่าเชื้อโรคในอากาศและพื้นผิว ด้วยเทคโนโลยี PCI โดยทีมจิตอาสาหลายแห่ง และทีมโครงการ “ร้อยดวงใจต้านภัยวิกฤตอากาศ” จากกรุงเทพฯ


.
โดยวันนี้ อาทิตย์ที่ 14 มิ.ย.63 เวลา 15.00 น. จะมีพิธีปิดศูนย์พักอาศัยชั่วคราวโควิด-19 LOCAL QUARANTINE โรงแรมปัญจดารา โดยมี ผู้ว่าฯวิเชียร จันทรโณทัย เป็นประธาน พร้อมด้วย นพ.นรินทร์รัชต์ พิชญคามินทร์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด และนายสมชัย ฉัตรพัฒนศิริ เจ้าของโรงแรมปัญจดารา


.
สำหรับ ศูนย์พักอาศัยชั่วคราวโควิด-19 LOCAL QUARANTINE “โรงแรมปัญจดารา” เริ่มมาตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 63 คนแรกที่มากักตัวเป็นผู้สุ่มเสี่ยงในกลุ่มเซียนมวย และที่มาจากธนาคารกรุงไทยและทุกคนที่มาคือผู้ติดเชื้อแล้วรักษาหายที่โรงพยาบาล ก็มากักตัวต่อที่ปัญจดารา 14 วัน สรุปตั้งแต่เปิด มีผู้มากักตัวที่โรงแรมปัญจดาราถึงวันที่ 5 มิ.ย.กว่า 50 คนและเป็นวันสุดท้ายที่โรงแรมปัญจดารา จะแจกข้าวกล่องและน้ำดื่มให้กับชาวโคราชผู้ยากไร้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากโรคระบาดโควิดอีกด้วย

ที่มา:Korat : เมืองที่คุณสร้างได้

แสดงความคิดเห็น