มีลุ้น!!ดันเปิดเส้นทางบินข้ามจว.ขอนแก่น-อุบลราชธานี

‘นายชาญณรงค์ บุริศตระกูล’ รองประธาน หอการค้า จังหวัดขอนแก่น ได้เผยแพร่ ในเพจเฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุว่า  

‘มีคนอยากได้ ไฟลท์ตรง ขอนแก่น-อุบล เลยได้ไปคุยกับ หอการค้าอุบล / หอการค้าขอนแก่น / ไทยสไมล์ / สนามบินขอนแก่น มีสำนักงานภาค ของ ธุรกิจ ราชการ ธนาคาร รวมถึง สถาบันนานาชาติหลายแห่ง เช่น กงสุล จีน/ลาว/เวียดนาม/เปรู/ฝรั่งเศส/สวีเดน(เร็วๆนี้) สถาบันแม่โขง gmsอีสานเหมือนกัน แต่จะไปหากันก็หลายชั่วโมงถ้าเดินทางสะดวกขึ้นเร็วขึ้น ความใกล้ชิดปึกแผ่น คงตามมา
สายการบินระหว่างเมือง ระหว่าง ภูมิภาค กำลังน่าสนใจ และ เติบโตมากๆ โดยไม่จำเป็นต้องแวะพักต่อที่กรุงเทพเส้นทาง ขอนแก่น-เชียงใหม่ / ภูเก็ต / หาดใหญ่ / อู่ตะเภา. ประสบความสำเร็จมาก
และ คาดหวังว่า ไป สุราษฎร์ / เชียงราย คงจะมีโอกาสตามมาเช่นกัน แล้ว วันต่อๆไปคงจะมีไปประเทศเพื่อนบ้านต่อเลยมาเล่าไว้ให้ทราบครับ’
ทั้งนี้เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563  คณะหอการค้าจังหวัดขอนแก่น นำโดย นายกมลพงศ์ สงวนตระกูล ประธานหอการค้าจังหวัดขอนแก่น ได้เดินทางมาศึกษาดูงานและท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี โดยมีหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี โดยนายสมชาติ พงคพนาไกร ประธานหอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 และนายนิมิต สิทธิไตรย์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะกรรมการ และนางธนพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานอุบลราชธานี ร่วมต้อน ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นและเป็นกันเอง.

.

แสดงความคิดเห็น