เปิดเที่ยวบินไหว้ไอ้ไข่ ไทยสมายล์แถลงข่าวเปิดรูทใหม่ อุดรฯ – นครศรีฯ ให้บริการ 21 พฤศจิกายนนี้

สายการบิน’ไทยสมายล์’ แถลงข่าวเปิดเส้นทางบินใหม่ข้ามภาค อุดรธานี-นครศรีธรรมราช 2 เที่ยวบิน ต่อสัปดาห์ พร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส เริ่มให้บริการ 21 พฤศจิกายน 2563

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 น. สายการบินไทยสมายด์ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและจังหวัดอุดรธานี แถลงข่าว “ไทยสมายล์ เปิดสายการบินข้ามภาค อุดรธานี – นครศรีธรรมราช”  ณ มณฑาทิพย์ฮอลล์ จ.อุดรธานี โดยมี นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เป็นผู้ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้

สายการบินไทยสมายล์ เดินหน้าขยายเส้นทางบินในประเทศอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมหัวเมืองใหม่ใหญ่ทั่วประเทศ  โดยเปิดเส้นทางการบินอีสาน – ใต้ อุดรธานี – นครศรีธรรมราช จำนวน 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ พร้อมให้บริการในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ เพื่อดันศักยภาพด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวระหว่างภูมิภาค รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้แก่ชาวอุดรธานี นครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียง ด้วยบริการแบบฟูลเซอร์วิสบริการอาหารบนเครื่อง จองที่นั่งล่วงหน้า บริการฟรีน้ำหนักกระเป๋าสูงสุด 30 กิโลกรัม โดยให้บริการ 2 ชั้นที่นั่งโดยสาร ได้แก่ พรีเมี่ยม อีโคโนมี่ หรือ Smile PLUS Class 12 ที่นั่ง และชั้นอีโคโนมี่ หรือ Smile Class 150/156 ที่นั่ง โดยเครื่องบินแอร์บัส A320-200 ที่พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นที่ 1,610 บาท/ท่าน/เที่ยว(รวมทุกอย่างแล้ว) เพื่อตอกย้ำมาตรฐานการบินและบริการยอดเยี่ยมระดับโลก

ตารางเที่ยวบินเส้นทางบินข้ามภาค อุดรธานี – นครศรีธรรมราช

เส้นทาง เที่ยวบิน วันเดินทาง Depart time Arrival time
อุดรธานี – นครศรีธรรมราช WE075 พฤหัสบดี/เสาร์ 09:00 10:45
นครศรีธรรมราช – อุดรธานี WE276 พุธ/ศุกร์/อาทิตย์ 13:40 15:45

 

แสดงความคิดเห็น