ชาวบ้านจังหวัดเลยผวา กระสุนตกลงที่นอนเหลน

ชาวบ้านจังหวัดเลยผวา กระสุนตกลงที่นอนเหลนอายุ 2 ขวบ เคราะห์ดียังไม่เข้านอน คาดวิถีกระสุนจากการยิงขึ้นฟ้าเพื่อฉลองปีใหม่

รายงานข่าวแจ้งว่าวันที่ 11 ม.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท. หญิง พรรณวดี  เกษร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเลย  ได้รับแจ้งจาก ผู้ใหญ่บ้านบุง ตำบลนาโป่ง อำเภอเมือง จังหวัดเลย มีลูกบ้านถูกกระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคาบ้าน ตกลงที่นอนแหลนอายุ 2 ขวบ โชคดีที่ผู้ปกครองยังไม่พาเข้านอน ขอให้ตำรวจมาสอบหาวิถีกระสุน เร่งหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี

จึงได้นำเจ้าหน้าที่สายตรวจ 191 และเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดหตุ พบนางเนาว์  น้อยริมมะ  เจ้าของบ้าน ลักษณะบ้านสร้างด้วยปูนชั้นเดียว หลังคามุงสังกระสี มีร่อยรอยบนหลังคาบ้านเป็นรอยกระสุนทะลุผ่านสังกระสี พบหัวกระสุนปืน ขนาด 9 มม.จำนวน 1 ลูก ตกลงใส่ตรงเปลนอนของแหลนสาว เจ้าของบ้าน อายุ 2 ปี พอดี

จากการสอบสวนนางสาวปิยะฉัตร สนสุรัตน์ หลานเจ้าของบ้าน เผยว่า ในบ้านตนอยู่ด้วยกันทั้งหมด มีลูกและหลาน แหลน ทั้งหมด 8 คน ขณะเกิดเหตุเวลาประมาณ 20.30 น.ของคืนวันที่ 10 มค.ที่ผ่านมา ตนได้นอนเล่นอยู่บนที่นอนได้ยินเสียงมีอะไรเหมือนตกบนหลังคา จากนั้นตนก็เห็นวัตถุชนิดหนึ่งตกลงมา พุ่งผ่านในมุ้งที่ตนนอนอยู่เป็นรู และวัตถุตกลงด้านซ้ายมือของตน ห่างกันประมาณ 50 เซนติเมตร ตนตกใจมาก

สิ่งที่ห็นตกลงมาเป็นหัวกระสุน ตนจึงร้องให้คนในบ้านเข้ามาดู และรีบแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านมาดู แต่ด้วยเดชะบุญปกติที่จุดหัวกระสุนตกใส่ เป็นเปลนอนของแหลนของตน ชื่อ ดญ.วริศรา ดานุรักษ์ อายุ 2 ปี นอนกับตนเป็นประจำ ขณะเกิดเหตุ เหลนของตนยังไม่เข้านอน

และยังไม่ทราบว่ากระสุนปืนปริศนามาจากที่ไหน เพราะว่าในหมู่บ้านก็ไม่มีงานบุญ หรืองานอะไรแต่อย่างใด หลังที่เกิดเหตุพบว่าบ้านใกล้เคียงก็มีรอยกระสุนตกใส่หลังคาบ้านเป็นรูกระสุนเหมือนกัน แต่ช่วยกันหาหัวกระสุนปืนไม่เจอ ส่วนด้านพนักงานสอบสอบได้ตรวจสอบ และบันทึกหลักฐานและให้ฝ่ายสืบสวนนั้น เร่งหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

แสดงความคิดเห็น