ข่าวดี!!ขอนแก่นผู้ติดเชื้อทั้ง10 รายหายแล้วพรุ่งนี้ผู้ติดเชื้อเป็น O ราย

ผู้ว่าฯขอนแก่นเผย ผู้ติดเชื้อ 10 ราย รักษาหายกลับบ้านได้แล้ว 6 ราย และอีก 4 ราย คาดว่าจะรักษาหายและกลับบ้านได้ในวันที่ 29 มกราคมนี้

27 ม.ค.64 ที่ด่านตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด -19 บริเวณถนนมลิวรรณ หน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยเทศบาลเมืองชุมแพ ฝั่งขาออกอำเภอชุมแพมุ่งหน้าตัวเมืองขอนแก่น ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัส covid-19 อำเภอชุมแพ พร้อมนำสิ่งของและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการปฏิบัติงาน มอบให้กับเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานสร้างความเชื่อมั่นและความปลอดภัยของประชาชนทุกคน โดยมีนางสุภาวดี ศรีสุขวัฒน์ นายอำเภอชุมแพ พ.ต.อ.รัตนสุข คำวงศ์ ผกก.สภ.ชุมแพ นายไพศาล วงษ์ซีวะสกุล ปลัดอาวุโสอำเภอชุมแพ ร่วมให้การต้อนรับ

ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวให้กำลังเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกคนที่เสียสละเวลาในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนชาวจังหวัดขอนแก่นและผู้ที่สัญจรเดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น โดยทุกภาคส่วนได้ผนึกกำลังกันอย่างเต็มที่ในการที่จะร่วมกันหยุดยั้งการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 จากการระบาดของไวรัส covid-19 ในรอบใหม่นี้ ส่งผลให้จังหวัดขอนแก่นมีผู้ติดเชื้อรวมจำนวน 10 ราย รักษาหายกลับบ้านได้แล้ว 6 ราย และอีก 4 ราย คาดว่าจะรักษาหายและกลับบ้านได้ในวันที่ 29 มกราคมนี้ และจังหวัดขอนแก่นจะยังคงคุมเข้มมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของประชาชนทุกคนอย่างต่อเนื่อง พร้อมขอความร่วมมือประชาชนทุกคนให้ปฏิบัติตนเพื่อความปลอดภัย ห่างไกลโควิด-19

ทั้งนี้ อำเภอชุมแพมีการตั้งจุดตรวจ ควบคุมไวรัส covid -19 มาตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2563 ตลอด 24 ชั่วโมง และจะถือปฏิบัติไปอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงจากทางจังหวัดขอนแก่น ซึ่งอำเภอชุมแพได้เตรียมความพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขและบูรณาการร่วมกับโรงพยาบาล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นให้การสนับสนุน การปฏิบัติการเพื่อดูแลประชาชนที่สัญจรเดินทาง

ที่มา>>PR.KHONKAEN ปชส.ขอนแก่น

แสดงความคิดเห็น