ปธ.หอการค้าอุดรฯคนใหม่พร้อมสานงานเดิมต่อ

“วันชัย อนุตรชัชวาลย์” นั่งประธานหอการค้าอุดรฯคนใหม่ กับนโยบาย “เหมือนเดิม สานต่อและพัฒนา”


รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ห้องประชุมหอการค้าจังหวัดอุดรธานี นายสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย รักษาการประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการหอการค้าจังหวัดอุดรธานี สมัยที่ 19 ขึ้นเป็นครั้งแรกภายหลังจากที่มีการเลือกตั้งไปเมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา มีคณะกรรมการเข้าร่วมครบองค์ประชุม วาระที่สำคัญคือ การเลือกประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี คนใหม่ สมัยที่ 19 ปีบริหาร 2564-2565 โดยที่ประชุมให้ นายสมศักดิ์ ถนัดช่าง ผู้อาวุโส เป็นประธานในการคัดเลือก ซึ่งที่ประชุมได้เสนอ นายวันชัย อนุตรชัชวาลย์ อดีตรองประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี สมัยที่ 18 คนเดียวไร้คู่แข่งขัน ซึ่งก็มีมติเป็นเอกฉันท์ ได้รับเลือกเป็นประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี สมัยที่ 19 ปีบริหาร 2564-2565

นายวันชัย อนุตรชัชวาลย์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานีคนใหม่ สมัยที่ 19 กล่าวว่า ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนตนเป็นผู้นำทีม ในสมัยที่ 19 หวังว่าทุกคนคงจะให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดี เพื่อขับเคลื่อนภารกิจหอการค้าจังหวัดอุดรธานี ในอดีตที่ประธานหอการค้าทุกคนทำมา ส่วนใหญ่ทุกคนทำมาดีแล้ว โปรเจ็ทหรือโครงการต่างๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องเศรษฐกิจ การท่องเที่ยวหรืออื่นๆ ดีอยู่แล้ว ตนจะสานต่อโครงการ วิธีการต่างๆ เพื่อให้บรรลุผลที่ดียิ่งขึ้น นำมาพัฒนา เพราะฉะนั้นทุกสิ่งทุกอย่าง “เหมือนเดิม สานต่อและพัฒนา” ให้ดียิ่งขึ้น นี่คือนโยบาย

พร้อมกันนั้น ได้แต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งสำคัญอื่นประกอบด้วย นายสวาท ธีระรัตนนุกุลชัย ประธานอาวุโสหอการค้าจังหวัดอุดรธานี นายสรายุทธ์ คงประสานกาล เลขาธิการหอการค้า นายอัครวัฒน์ ปุณณะนิธินนทน์ เหรัญญิกหอการค้า นายภานุพงษ์ โล่ห์สีทอง นายทะเบียนหอการค้า นายภาคภูมิ จูมพรักษ์ ปฏิคมหอการค้า และ นายปิติ ธรณนิธิกุล ประชาสัมพันธ์หอการค้า ส่วนรองประธานและอื่นๆจะมีการเลือกในลำดับต่อไป

สำหรับประวัตินายวันชัย อนุตรชัชวาลย์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี อดีตผู้อำนวยการธนาคารทิสโก้ สาขาอุดรธานี และบริษัทหลักทรัพย์ทิสโก้ ปัจจุบันดำเนินธุรกิจ วนาการ์เด้น ดีไซน์ จำหน่ายต้นไม้ตกแต่งประดับและจัดสวน

 

แสดงความคิดเห็น