ปรับ”จตุรมิตร”สู่ “แคมปัส อีสปอร์ต ขอนแก่น” โรงเรียนไหนก็แข่งได้

 ตามคำเรียกร้องปรับ “จตุรมิตร” สู่ “แคมปัส อีสปอร์ต ขอนแก่น” เปิดกว้างให้นักเรียนมัธยมทุกโรงเรียนในจังหวัดขอนแก่นร่วมโชว์ศักยภาพ

ความคืบหน้ากรณีการแข่งจัดการแข่งขัน “จตุรมิตร อีสปอร์ต” จากเดิมที่ดึง 4 โรงเรียนดังในขอนแก่น ได้แก่ โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย ขอนแก่นวิทยายน กัลยาณวัตร และสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วม ล่าสุดได้มีการปรับรูปแบบการแข่งขันเป็นแบบ OPEN ให้นักเรียนมัธยมจากทุกโรงเรียนในจังหวัดขอนแก่นสามารถเข้าร่วมแข่งขันได้ โดยทางแฟนเพจเฟซบุ๊ค Focus Arena ได้ออกมาโพสต์รายเอียดเกี่ยวกับการปรับรูปแบบการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์นี้ เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ความว่า…

“หลังจากที่ได้มีการประกาศการแข่งขันจตุรมิตรอีสปอร์ตครั้งแรกของประเทศไทย และได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างมากทำให้ทางเรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างมาก แต่ด้วยมีนักเรียนสอบถามกันมาเยอะมากพอสมควรในเรื่องของผู้เข้าร่วมแข่งขันจำกัดเฉพาะ 4 โรงเรียนแต่ทีมที่ซ้อมและเล่นด้วยเป็นประจำอยู่ต่างโรงเรียนและไม่ได้อยู่ใน 4 โรงเรียนที่เราได้ตั้งไว้

โดยทางเรามองว่าสิ่งนี้อาจเป็นสิ่งที่กีดกันผู้ที่สนใจอยากร่วมเข้าแข่งขันให้ไม่สามารถได้มาโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาได้ทำให้ทางเรา Focus Arena ได้ตกลงและเห็นว่าจะทำการเปลี่ยนเป้าหมายของงานจากจตุรมิตรเฉพาะ 4 โรงเรียนให้กลายมาเป็นการเปิดรับสมัครแบบ OPEN เป็นการเปิดโดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของโรงเรียน ซึ่งทุกโรงเรียนในจังหวัดขอนแก่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ได้ แต่จะมีกฎการสมัครการแข่งขันที่สำคัญในครั้งนี้

1.อายุตั้งแต่ 15 – 18 ปี
2.สถานภาพเป็น นักเรียน
3.หนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง
4.อาศัยอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น
**หนังสือยินยอมจากผู้ปกครองทางเราจะมีแบบฟอร์มให้ดาวน์โหลด

ในวันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561 ถึง 30 มิถุนายน อย่าลืมไลค์และแชร์เพื่อกระจายข่าวสารให้กับทุกคนด้วยนะ (ขอบอกเล็กๆน้อยๆ ใครที่เป็นสาวกเต้นทั้ง Cover และ Cheer เตรียมทีมกันให้ดีละ)”

แสดงความคิดเห็น