“คลังคาซ่า” ทุ่มพันล้านตอกเสาเข็มคอนโดหรู ปิดดีลโรงพยาบาลดังลงโคราช

“คลังคาซ่า” เผยลงทุนปีหน้าคึกคัก เนรมิตที่ดินแปลงใหญ่กลางเมืองโคราช สร้างแลนด์มาร์กครบวงจร ฮับธุรกิจ-การศึกษา-สุขภาพ พร้อมขึ้นคอนโดฯเฟส 2 ใหม่ 500 ยูนิต เตรียมเร่งปิดดีลบิ๊กโปรเจ็กต์ รพ.แบรนด์ดัง มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังคาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ จ.นครราชสีมา เปิดเผย “ประชาชาติธุรกิจ” ว่า ปี 2562 กลุ่มคลังคาซ่ามีแผนก่อสร้างโครงการซิตี้ลิงค์คอนโดมิเนียมหรู ขนาดใหญ่ 8 ชั้น 2 อาคาร รวม 500 ยูนิต มูลค่า 800 ล้านบาท และอาคารพาณิชย์อีก 140 ยูนิต ตั้งอยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติแองโกล สิงคโปร์ บนพื้นที่ 300 ไร่ ในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา ถือเป็นโครงการเฟส 2 หลังจากขึ้นโครงการซิติ้ลิงค์ คอนโดเฟส 1 ครบทั้ง 10 อาคาร รวมกว่า 800 ยูนิต และขายไปแล้วกว่า 95%

นอกจากนี้ ทางกลุ่มคลังคาซ่าพยายามดึงพันธมิตรทางธุรกิจให้เข้ามาลงทุนโครงการต่าง ๆ ในพื้นที่ให้มีความหลากหลายไม่ซ้ำแบบใคร โดยล่าสุดอยู่ระหว่างเจรจาโครงการก่อสร้างโรงพยาบาล คาดว่ามีการลงทุนไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้าน บนที่ดิน 15 ไร่ ถือเป็นโครงการใหญ่ ต้องคัดเลือกผู้ประกอบการรายที่ดีที่สุด คาดว่าดีลนี้จะมีความชัดเจนภายในปี 2562 ทั้งนี้ คลังคาซ่ามีจุดเด่นด้านการคมนาคมเพราะมีทางเข้า-ออกได้สะดวกถึง 3 ทาง จากถนนมิตรภาพ ถนนสุรนารี 2 และถนนข้างโฮมโปรบายพาส หากปิดดีลนี้ได้โครงการจะมีความสมบูรณ์แบบมาก

ปรับปรุงข่าวจาก ประชาชาติธุรกิจ

คลังคาซ่า ทุ่มกว่าพันล้านปีหน้า ขึ้นคอนโดหรู-ปิดดีล รพ. ดังตั้งโคราช

Facebook Comments