“คลังคาซ่า” ทุ่มพันล้านตอกเสาเข็มคอนโดหรู ปิดดีลโรงพยาบาลดังลงโคราช

“คลังคาซ่า” เผยลงทุนปีหน้าคึกคัก เนรมิตที่ดินแปลงใหญ่กลางเมืองโคราช สร้างแลนด์มาร์กครบวงจร ฮับธุรกิจ-การศึกษา-สุขภาพ พร้อมขึ้นคอนโดฯเฟส 2 ใหม่ 500 ยูนิต เตรียมเร่งปิดดีลบิ๊กโปรเจ็กต์ รพ.แบรนด์ดัง มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังคาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ จ.นครราชสีมา เปิดเผย “ประชาชาติธุรกิจ” ว่า ปี 2562 กลุ่มคลังคาซ่ามีแผนก่อสร้างโครงการซิตี้ลิงค์คอนโดมิเนียมหรู ขนาดใหญ่ 8 ชั้น 2 อาคาร รวม 500 ยูนิต มูลค่า 800 ล้านบาท และอาคารพาณิชย์อีก 140 ยูนิต ตั้งอยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติแองโกล สิงคโปร์ บนพื้นที่ 300 ไร่ ในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา ถือเป็นโครงการเฟส 2 หลังจากขึ้นโครงการซิติ้ลิงค์ คอนโดเฟส 1 ครบทั้ง 10 อาคาร รวมกว่า 800 ยูนิต และขายไปแล้วกว่า 95%

นอกจากนี้ ทางกลุ่มคลังคาซ่าพยายามดึงพันธมิตรทางธุรกิจให้เข้ามาลงทุนโครงการต่าง ๆ ในพื้นที่ให้มีความหลากหลายไม่ซ้ำแบบใคร โดยล่าสุดอยู่ระหว่างเจรจาโครงการก่อสร้างโรงพยาบาล คาดว่ามีการลงทุนไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้าน บนที่ดิน 15 ไร่ ถือเป็นโครงการใหญ่ ต้องคัดเลือกผู้ประกอบการรายที่ดีที่สุด คาดว่าดีลนี้จะมีความชัดเจนภายในปี 2562 ทั้งนี้ คลังคาซ่ามีจุดเด่นด้านการคมนาคมเพราะมีทางเข้า-ออกได้สะดวกถึง 3 ทาง จากถนนมิตรภาพ ถนนสุรนารี 2 และถนนข้างโฮมโปรบายพาส หากปิดดีลนี้ได้โครงการจะมีความสมบูรณ์แบบมาก

ปรับปรุงข่าวจาก ประชาชาติธุรกิจ

คลังคาซ่า ทุ่มกว่าพันล้านปีหน้า ขึ้นคอนโดหรู-ปิดดีล รพ. ดังตั้งโคราช

Facebook Comments

โพสท์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สสจ.ขอนแก่น รับมอบวัสดุทันตกรรม ขยายโอกาสให้คนชนบทเข้าถึงบริการทันตกรรม... นพ.สสจ.ขอนแก่น และคณะเจ้าหน้าที่ รพ.ชนบท เข้ารับมอบเก้าอี้ทำฟัน (Dental Unit) จาก รมว.สาธารณสุข ไว้ไปบริการให้ทันต่อความต้องการของประชาชน นายแพทย์สม...
เขื่อนอีสานวิกฤต น้ำเหลือใช้ 5-8% แล้งยาวฉุดเกษตร-ส่งออก... เขื่อนอุบลรัตน์-สิรินธร-จุฬาภรณ์วิกฤตหนัก เหลือน้ำใช้ 5-8% กรมอุตุฯเตือนปีนี้ฤดูร้อน-แล้งมาเร็วและนานกว่าทุกปี อุณหภูมิจะพุ่งอีก 1-2 องศา ขอนแก่นหนักส...
โคราชแชมป์อีสานยอดจดทะเบียนรถยนต์ส่วนบุคคลปี’ 61 สูงสุดในภูมิภาค... กลุ่มสถิติการขนส่ง กองแผนงาน กรมการขนส่งทางบก เปิดเผยข้อมูลปี 2561 (ม.ค-ธ.ค.) มีสถิติการจดทะเบียนรถใหม่ทั่วประเทศรวม 3,093,791 คัน แบ่งเป็นประเภท...
เปิดแถลงการณ์ภาคีองค์กรชุมชนอีสาน ค้าน พ.ร.บ ข้าว ระบุ อย่าฆ่าชาวนาทั้งเป็น... วันที่ 18 ก.พ. 62 ณ ห้องประชุม สำนักงานพัฒนาองค์กรชุมชนภาคอีสาน ได้จัดงานแถลงข่าวถึงการคัดค้าน พ.ร.บ. ข้าว ว่า ตามที่ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (...