เปิดตัวผู้จัดการเดอะมอลล์คนใหม่ รับไม้ต่อ สานฝันบ้านของคนโคราช

เปิดตัวผู้จัดการเดอะมอลล์คนใหม่ รับไม้ต่อ สานฝันบ้านของคนโคราช

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561 ที่ห้างเดอะมอลล์โคราช ได้มีการทำพิธีมอบหน้าที่ผู้บริหารห้างเดอะมอลล์โคราช จากนายปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปฯ ที่เกษียณอายุงานจากบริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด

โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสุดอาลัย เพราะนายปรีชาถือว่าเป็นผู้จัดการห้างเดอะมอลล์โคราชที่ทำงานมาตั้งแต่ห้างเปิดใหม่ นับเป็นเวลา 19 ปี ตลอดระยะเวลาที่นายปรีชาบริหารได้สร้างความสัมพันธ์อันดีทั้งกับพนักงานทุกระดับ ตลอดจนลูกค้าและสังคมโคราชทั้งภาครัฐและเอกชน ทำให้นายปรีชาเป็นที่รักและนับถือของคนโคราช

โดยนายปรีชาได้กล่าวความรู้สึกและกล่าวอำลาท่ามกลางความอาลัยของพนักงาน หลายคนหลั่งน้ำตาและโผเข้ากอดนายปรีชา เป็นภาพที่แสดงถึงความผูกพันธ์อย่างแน่นแฟ้นระหว่างผู้บริหารกับพนักงาน หลังจากนั้นได้มีการส่งมอบหน้าที่ให้ นายชินาพัฒน์ พิมพ์ศรีแก้ว รับหน้าที่ผู้จัดการทั่วไปฯ และได้มีการมอบดอกกุหลาบแดงเพื่อเป็นการแสดงความรักความผูกพันธ์ ที่พนักงานมีต่อนายปรีชา หลังจากนั้นในวันที่ 28 ธันวาคม 2561 นายชินาพัฒน์ พิมพ์ศรีแก้ว ผู้จัดการคนใหม่ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่สื่อมวลชนและเลี้ยงส่งนายปรีชา ลิ้มอั่ว ณ ร้านอาหารแหลมเจริญซีฟู้ด ชั้น 3 ห้างเดอะมอลล์โคราช

นายชินาพัฒน์ พิมพ์ศรีแก้ว กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้มารับตำแหน่งที่โคราช เพราะตนก็เป็นคนโคราช และได้รับโอกาสที่ดีจากเดอะมอลล์ให้มีส่วนในการช่วยในด้านเศรษฐกิจของโคราช ให้เราได้มาแสดงความสามารถที่นี่ จากประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมาในหลายๆธุรกิจ วันนี้ได้เริ่มต้นแล้ว ที่จะทำเพื่อชาวโคราช เดอะมอลล์เองก็มีเป้าหมายการเติบโตทางธุรกิจอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นส่วนของ Department Store หรือในส่วนของศูนย์การค้า ส่วนปีหน้าเราจะมีโปรเจคใหม่ ให้ชาวโคราชได้ตื่นตาตื่นใจ แต่ตอนนี้ขออุบไว้ก่อน

เดอะมอลล์โคราชถือว่าเป็นผู้นำการตลาด ถือว่าเป็นเบอร์ 1 ของโคราช ผมมั่นใจอย่างนั้น ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นในด้านโลเคชั่น และความสัมพันธ์ที่ดีกับชาวโคราช วันนี้เรามีจุดดีจุดแข็ง และแข็งมากๆด้วย ในโอกาสที่ผมมารับไม้ต่อจากผู้บริหารท่านเก่า ก็คงจะสานต่อภารกิจต่อไป เพื่อให้คนโคราชมีความสุข ให้เป็นครอบครัวของคนโคราช ให้เป็นบ้านของคนโคราช จากที่ผ่านมาเราให้ Concept ว่าเดอะมอลล์คือบ้านของคนโคราช

ในอนาคตหลังจากที่ผมเข้ามาบริหารคงจะเสริมในเรื่องของภาพลักษณ์ใหม่ๆ คือตอนนี้เดอะมอลล์เป็นบ้านของคนโคราชแล้วเราก็จะมาคิดว่าทำอย่างไรถึงจะให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีชีวิตชีวา ให้มีความสดใสมากยิ่งขึ้น และเพิ่มความหลากหลายของสินค้าและบริการ ซึ่งคนโคราชต้องรอดูว่าจะเป็นอย่างไร ส่วนกิจกรรมต่างๆที่ทางเดอะมอลล์ได้ร่วมกับหน่วยงานต่างๆจัดขึ้นไม่ว่าจะเป็นทางด้านกีฬาหรือทางด้านศาสนา ยกตัวอย่างงานกีฬาวอลเลย์บอล เดอะมอลล์ก็ต้องเดินหน้าต่อไป ส่วนงานวิสาขบูชาซึ่งจัดต่อเนื่องมานาน ยังไงปีหน้าก็ต้องจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 แน่นอน ซึ่งงานทั้งสองด้านนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่เดอะมอลล์จัดให้กับคนโคราช อนาคตก็ยังคงต้องมีต่อไป “ผมขอความอนุเคราะห์จากคนโคราช เพราะผมเป็นเด็กโคราชคนหนึ่ง วันนี้โตขึ้นมาพร้อมที่จะเป็นผู้ใหญ่ และได้เป็นผู้บริหารของเดอะมอลล์คน ก็ขอความเมตตาจากชาวโคราช ที่ให้การสนับสนุนห้างของคนโคราชด้วยดีเสมอมา มาใช้บริการกันเยอะๆ และขอให้ทุกท่านมีความสุขในปีใหม่นี้ครับ” นายชินาพัฒน์ พิมพ์ศรีแก้ว 


แสดงความคิดเห็น