“เจียเม้ง” รุกตลาดข้าวออนไลน์ตั้งเป้า 100 ล้าน

“เจียเม้ง” รุกตลาดข้าวออนไลน์ Rebrand ร้าน QDaily จำหน่ายข้าวคุณภาพ ราคาโรงงาน ตั้งเป้า 100 ล้านภายในปี 63

บริษัท เจียเม้ง จำกัด นำโดย นางประพิศ มานะธัญญา ประธานบริษัทฯ ได้ทำบุญครบรอบ 12 ปี ร้านโดมคุณแม่ และในโอกาสเดียวกันนี้ ได้รีแบรนด์เป็นร้าน QDaily สาขาโดมคุณแม่

โดยได้เชิญบริษัทห้างร้าน-ลูกค้าประจำ เข้าร่วมกิจกรรม มีพิธีทำบุญตักบาตร เปิดป้ายพรมน้ำมนต์ มอบของรางวัลลูกค้าดีเด่น เล่นเกมจับฉลากลุ้นรับทองคำ และแจกข้าวหอมมะลิพรีเมี่ยม เกรดส่งออกตรา Qrice แดง 1 ตันฟรี

นางประพิศ มานะธัญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจียงเม้ง จำกัด กล่าวว่า บริษัท เจียงเม้ง เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าข้าวคุณภาพตราหงษ์ทอง ตราคิวไรซ์ และตรานกกระเรียน ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมากกว่า 80 ปี ทางบริษัทมีผลประกอบการในรอบปี 61 มียอดขายรวมกว่า 50 ล้านบาท ซึ่งในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ตลาดข้าวมีการแข่งขันกันสูงมาก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และบริษัทต้องปรับตัวให้ทันกับกระแสเทรนด์ธุรกิจในโลกออนไลน์ จึงได้มีการเพิ่มช่องทางในการนำเสนอสินค้าให้ทันผู้บริโภคในยุคดิจิตอล 4.0 เติมเต็มสินค้าให้ครอบคลุมความต้องการ โดยเฉพาะข้าวในตลาดระดับล่าง เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ราคาโรงงาน ส่งตรงถึงผู้บริโภคได้มากขึ้น

ด้านนางสาวประไพพรรณ มานะธัญญา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจียงเม้ง จำกัด กล่าวว่า เดิมเราได้ขายผลิตภัณฑ์ข้าว ตราคิวไรซ์ ตรานกกระเรียน ให้กับประชาชนในจังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดในภาคอีสานอยู่แล้ว แต่การขายออนไลน์ ทางบริษัทยังไม่ได้ผลักดันเท่าที่ควร ครั้งนี้จึงได้ถึงโอกาสที่ร้านโดมคุณแม่ ครบรอบ 12 ปี ปรับ Rebrand ใหม่ เป็นร้าน QDaily จำหน่ายข้าวคุณภาพ เกรดส่งออก ขายในราคาโรงงาน และยังมีสินค้าเครื่องแกงสำเร็จรูป-เครื่องปรุง โดยจับมือกับทางบริษัท กนกวรรณ ฟูดส์ โปรดักส์ จำกัด ได้นำสินค้ามาร่วมวางขายเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค

โดยตั้งแต่ต้นปี 2562 เป็นต้นไป ร้าน Q Daily สาขาโดมคุณแม่ จะเป็นร้านค้าที่มีคุณภาพสูง ครบครันในเรื่องของครัวไทย เน้นความสำคัญทั้งเรื่องคุณภาพและราคา โดยมีกลุ่มเป้าหมายในโซนจังหวัดนครราชสีมาและภาคอีสาน เน้นความสะดวกสบายของผู้บริโภค มีทีมบริการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ และจะมุ่งส่งเสริมการตลาดทางด้านออนไลน์มากขึ้น โดยบริษัทได้ตั้งเป้ายอดขายรวมภายในปี 2563 ไว้ที่ 100 ล้านบาท

ทีมข่าวโฟกัสโคราช 

แสดงความคิดเห็น