ประเดิมครั้งแรก Money Expo Khonkaen 2019 จัดโปรฯแรงดอกเบี้ย0%-ลงทุนสร้างเงินล้าน

งานมหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1 Money Expo Khonkaen 2019 ส่งตรงบริการการเงิน-ลงทุนครบวงจรสู่ลูกค้าชาวอีสานพร้อมโปรโมชั่นพิเศษดอกเบี้ย0%ชวนออมหุ้น-กองทุนรวมสร้างเงินล้าน  8-10 ก.พ. นี้ ที่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE)

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 62  นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงาน Money Expo Khonkaen 2019 พร้อมด้วยนายธนาคาร นักธุรกิจในจังหวัดขอนแก่นและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น(KICE)

      นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1 Money Expo Khonkaen 2019 ที่ วารสารการเงินธนาคาร จะจัดขึ้นในวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น(KICE) ภายใต้แนวคิด “DIGITAL ORCHESTRA” ธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนรวม 26 แห่ง มีความพร้อมอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจรให้กับประชาชนชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง

นายสันติกล่าวว่า นอกจากผู้เข้าชมงานจะได้เลือกใช้บริการอย่างครบวงจรจากธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงาน ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออก สินเชื่อเพื่อการนำเข้า เงินฝากทุกประเภท ประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ รวมทั้งการลงทุนในหุ้น อนุพันธ์ กองทุน และทองคำ แล้วผู้เช้าชมงานยังจะได้รับแคมเปญพิเศษในรอบปี โดยมีเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุดอีกด้วย

      นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้กับประชาชนในจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงอย่างเต็มที่ เช่น สินเชื่อบ้าน/รีไฟแนนซ์บ้าน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 1% วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท, สินเชื่อบุคคล อัตราดอกเบี้ย 0%, กู้ซื้อทรัพย์ NPA ผ่อนดาวน์ 0% นาน 48 เดือน, ซื้อประกันชีวิต รับฟรีทองคำแท่ง/ทัวร์ยุโรป สวิสฯ-ฝรั่งเศส-อิตาลี, เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 10 เดือน เป็นต้น

ด้านการบริการทางการลงทุน ตลาดหลักทรัพย์ฯผนึกกำลังกลับ บริษัทหลักทรัพย์เป็นหลักทรัพย์จัดการกองทุน และโบรกเกอร์ทองคำ มาชวนชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง ออมหุ้น กองทุนรวม สร้า่งเงินล้าน โดยใช้กลยุทธ์ทุนแบบDCA #investnow ลงทุนทุกเดือนสู่เป้าหมายเงินล้าน เริ้มต้นได้ด้วยเงินหลักหมื่น หลักพัน

นอกจากนี้นักลงทุนจะได้เพิ่มโอกาสทำกำไรและใช้ป้องกันความเสี่ยงอนุพันธ์หรือ TFEX ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำอย่างเหมาะสม และเรียนรู้เครื่องมือทางการลงทุนรูปแบบใหม่ๆ

ภายในงานยังมีสัมมนาฟรีหัวข้อ “จับหุ้นเด็ด หลีกหุ้นดับ ล็อกกำไรยาว” ในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 โดย นายมงคล พ่วงเภตรา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บล.เคทีบี (ประเทศไทย) และ นายกิจพล ไพรไพศาลกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์และนักกลยุทธ์ บล.ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยกิจกรรมความบันเทิง การแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดังให้ชมตลอดทั้ง 3 วัน ได้แก่ นนท์ ธนนท์, ตั้ม วราวุธ และ พี่กระทิง บลูเรนเจอร์ เป็นต้น


แสดงความคิดเห็น