ขอนแก่นฯ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าส่งออกที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

ขอนแก่นฯ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าส่งออกที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน “Export Sale 2019”  พบกับ เครื่องหนัง เสื้อผ้า อาหาร และอีกมากมายสินค้าส่งออกมาตรฐานโรงงานไทยพร้อมของแจกของแถม และส่วนลดมากมาย วันที่ 23-31 มี.ค. 2562 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก ม.ขอนแก่น 

นายโยธิน วรารัศมี ประธานกรรมการบริษัท ฮับทีวี จำกัด สมาชิกสมาคมแสดงสินค้าไทย กล่าวว่า “บริษัทฯ ได้เป็นผู้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าส่งออก Export Sale ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2556 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยเฉลี่ยจัด 2 ปี/ครั้ง

ซึ่งครั้งนี้จะจัดงานในวันที่ 25-31 มีนาคม 2562 ซี่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 โดยมีผู้ผลิตสินค้าส่งออกมาร่วมแสดงและจำหน่ายสินค้ากว่า 350 บูธ

โดยมีประเภท เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องหนัง เข็มขัด รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ อัญมณี เพชร พลอย และยังมีเครื่องครัวคุณภาพส่งออก ซึ่งเป็นสินค้าใหม่ๆ ซึ่งมีจำหน่ายอยู่ทั่วโลก แต่คนไทยอาจจะไม่เคยใช้ นำมาขายในงานที่นี่”

นางลัดดาวัลย์ รุ่งศิรินที สมาชิกสมาคมเครื่องนุ่งห่มไทย กล่าวว่า “ครอบครัวมีโรงงานผลิตเสื้อผ้าส่งออกยุโรปและอเมริกา ซึ่งปีหนึ่งไทยมีมูลค่าส่งออกสินค้าประเภทเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องนุ่งห่ม มูลค่ากว่า 5,038.33 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 201,520 ล้านบาท ซึ่งฝีมือผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นเครื่องนุ่งห่มไทยมีมาตรฐานระดับโลก ตนจึงได้นำเสื้อผ้าที่ส่งออกมาขายตามงานแสดงและจำหน่ายสินค้า Export Sale ตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งปกติจะจำหน่ายในงานที่สมาคมจัดขึ้น ที่ถนนรัชดา ซึ่งครั้งนี้ตนได้หาผู้ประกอบการมาร่วมจำหน่ายในงาน Export Sale กว่า 80 ราย”

นางสาวชรินา แก้วสีขาว กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮับทีวี จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน กล่าวว่า  “งานแสดงและจำหน่ายสินค้า Export Sale ประกอบไปด้วยจำนวนบูธกว่า บูธ แยกเป็น อาหาร บูธ แฟชั่น บูธ อัญมณี บูธ เครื่องครัว บูธ นวัตกรรม บูธ

โดยมีแผนโฆษณาประชาสัมพันธ์เป้าหมายผู้ชมวันละ 12,000 คน โดยติดตั้งป้ายโฆษณา ครอบคลุมพื้นที่ 4 จังหวัด ได้แก่ ขอนแก่น ร้อยเอ็ด มหาสารคาม และกาฬสินธุ์ ซึ่งทั้ง 4 จังหวัด นี้มีจำนวนประชากรรวมกัน 5,043,934 คน ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดที่ใหญ่พอสมควร

อีกทั้งเรายังโฆษณาทางสื่อโทรทัศน์ทางดาวเทียม โทรทัศน์ทางเคเบิ้ลทีวี วิทยุหลัก วิทยุชุมชน เครือข่าย บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ภาคอีสาน 17 จังหวัด โฆษณาทาง Facebook ที่มีผู้ชม 4 จังหวัด จำนวน 5,043,934 คน คาดว่าปีนี้จะมียอดขายรวมกว่า 60 ล้านบาท ซึ่งเทียบเท่ากับครั้งแรกเมื่อปี 2556

Facebook Comments

โพสท์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ประเดิมครั้งแรก Money Expo Khonkaen 2019 จัดโปรฯแรงดอกเบี้ย0%-ลงทุนสร้างเงินล้าน... งานมหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1 Money Expo Khonkaen 2019 ส่งตรงบริการการเงิน-ลงทุนครบวงจรสู่ลูกค้าชาวอีสานพร้อมโปรโมชั่นพิเศษดอกเบี้ย0%ชวนออมหุ้น-ก...
ธปท.ชี้แนวโน้มศก.ปี62โตขึ้นหลังเลือกตั้ง ห่วงหนี้ครัวเรือนพุ่ง...        ธปท.เผยแนวโน้มเศรษฐกิจอีสานปี’62โตขี้นต่อเนื่อง โดยมีปัจจัยหนุนจากการเลือกตั้ง ภาครัฐขับเคลื่อนการลงทุนและมีมาตรการขับเคลื่อนกลุ่มฐานราก การค้า...
มรภ.อีสาน11แห่งจับมือรัฐ-เอกชน ยกระดับฝีมือแรงงานด้านโลจิสติกส์... มหาวิทยาลัยราชภัฎอีสาน 11 แห่ง พร้อมมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ จับมือ ภาครัฐ-เอกชน ร่วมบันทึกข้อตกลงทางวิชาการในการยกระดับฝีมือแรงงานด้านโลจิสติกส์ แล...
KIAขอนแก่น เปิดตัวโชว์รูม และศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรกในอีสาน... ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ เดินหน้ารุกตลาดภาคอีสาน ผนึกกำลัง บริษัท ธนาสิทธิ์ ดิสทริบิวชั่นจำกัด ผู้นำด้านศูนย์กระจายสินค้า และ โลจิสติค ในภาคอีสาน เปิดสาขา...