หรูกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว “BMW X 7” รุ่นเดียวในโลก

      สกายออโต้ เฮ้าส์ สาขาขอนแก่น ยกทัพยนตรกรรมนำขบวนโดย BMWX7 M50d ใหม่ ใหญ่ที่สุดในตระกูล X และเป็นรถพรีเมียม รุ่นเดียวในโลก เปิดตัว 13-16 มิ.ย.นี้ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯขอนแก่น

สกายออโต้ เฮ้าส์ สาขาขอนแก่นเปิดตัว BMW X7 M50d ที่ขอนแก่น รถตระกูล X ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ผสานทั้งความล้ำสมัยและความคล่องตัวในดีไซน์ที่แปลกใหม่ มีมิติรถที่กว้างขวาง พร้อมด้วยเครื่องยนต์ตัวแรงดีเซล 6 สูบ พร้อมเสริมพลังด้วยเทอร์โบ 4 ตัว ซึ่งประกอบด้วยชุดเทอร์โบแบบความดันต่ำ 2 ตัว และชุดเทอร์โบแบบความดันสูงอีก 2 ตัว ทำให้เรียกพละกำลังได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Sport Steptronic 8 จังหวะ ที่ส่งพละกำลังสูงสุด 294 กิโลวัตต์ / 400 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 760 นิวตันเมตรที่ 2,000 – 3,000 รอบต่อนาที ทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รวมทั้งระบบช่วงล่างแบบถุงลมสามารถปรับระดับอัตโนมัติ คล่องตัวด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ xDrive

BMW X7 ใหม่ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่ใหญ่ที่สุดของตระกูล X แต่เส้นสายการออกแบบนั้นถ่ายทอดออกมามาในสไตล์ที่ปราดเปรียว และคล่องตัว เน้นองค์ประกอบของความประณีตและความเรียบง่าย กระจังหน้าทรงไตคู่ทรงแนวตั้งขนาดใหญ่ รวมไปถึงระบบไฟหน้า BMW Laserlight และใช้ล้ออัลลอย BMW Individual ขนาด 22 นิ้ว ลาย Y-spoke

BMW X7 M50d ในไทย จะมีสีภายนอกให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สีคือสีดำ Black Sapphire, สีดำ Carbon Black, สีขาว Mineral White, สีน้ำเงิน Phytonic Blue และสีเทา Arctic Grey Brilliant Effect

สามารถ ยิ้มศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกาย ออโต้เฮ้าส์ จำกัด กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู X7 เป็นรุ่นพรีเมียม ระดับ Hi-End ขนาดใหญ่ 7 ที่นั่ง ซึ่งตอนนี้ในโลกนี้มีอยู่รุ่นนี้รุ่นเดียว เรียกได้ว่าเราไม่มีคู่แข่ง นี่เป็นครั้งแรกของโลกในส่วนของราคา 8,999,000 บาทพร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standart  สำหรับกลุ่มเป้าหมายของเราคือ กลุ่มครอบครัว คนรุ่นใหม่ ที่เขาต้องการรถที่มีความหรูหรา ทันสมัย มีสมรรถนะที่ดีเยี่ยม และความปลอดภัยสูงสุด ในขณะเดียวกันก็ต้องการรถขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์การเดินทางสำหรับสมาชิกในครอบครัวหลายๆคน และต้องการที่จะสามารถขับได้ง่าย ให้ภรรยาขับ หรือลูกขับก็ได้

“เราคาดว่าน่าจะมียอดจองปีนี้ตั้งเป้าไว้ที่ 2 คัน สำหรับที่จังหวัดขอนแก่น สำหรับโปรโมชั่นนั้นเราเพิ่งเปิดตัวแต่ถ้าหากใครสนใจก็ติดต่อได้ที่ สกายออกโต้ เฮ้าส์ พูดคุยกันได้

สำหรับยอดขายสกายออกโต้ เฮ้าส์  ปีนี้เราทำทะลุเป้าครึ่งปีขายได้แล้ว 200 คัน รุ่นที่ขายดีที่สุดน่าจะเป็นรุ่น X1 เพราะว่าเป็นรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ขนาดเล็ก กระทัดรัด และคนรุ่นใหม่ที่เขาเพิ่งแต่งงานยังไม่มีลูกก็จะชอบเพราะมันคล่องตัว“

แสดงความคิดเห็น