มันส์กว่านี้มีอีกมั้ย GP eRacing Series 2019 (ชมคลิป)

มันส์กว่านี้มีอีกมั้ย
ต้องบอกว่า ลุ้นกัน “วินาทีต่อวินาที” กับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในการแข่งขัน E-Sport แนว Racingที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย

Gran Turismo Sport GP eRacing Series 2019 สนามที่ 2 ที่จังหวัดขอนแก่น
ขับเคี่ยวกันตั้งแต่ช่วงบ่าย เปิดสนามแรกด้วยสนามสุดหิน อย่าง Willow Springs : Big Willow ที่ต้องบอกว่า ธนานนท์ #JIKIBURN ขับประคองได้ดี แม้ไม่ชินกับสนามนี้เท่าไร เข้าที่ 1 เก็บ 10 แต้ม ไปตุนก่อน ส่วนเจ้า #Tan_TE71 กลับโชว์โฉมสวย ในเรส 2 ที่สนาม Autodromo Monza คว้า 10 แต้ม ทำให้ คะแนน ทั้ง แทน และ แบค เท่ากัน เอาแล้วไง เรส3 “เดือดแน่”

มาถึงเรสการแข่งขันชิงชัย ระหว่างผู้นำที่คะแนนเท่ากันทั้งคู่ เราเพิ่มคะแนนเป็น 2 เท่า ทำให้มีหลากหลายตัวแปรในการคว้าแต้ม ในสนาม SARDEGNA Road Track A เริ่มต้น เรส ยังไม่ทันไร #JARZZA_59 จารุตม์ เสียอาการ ทำให้หล่นจากที่3 มาท้ายแถว แต่ไม่ใช่ปัญหา แซงกลับมาเข้าเส้นชัย คว้า 8 แต้ม ทำให้คะแนนสะสม Over Allมาเป็น อันดับ 3
ส่วนผู้นำระหว่าง แบค และ แทน ไล่บี้ จนคนดูภายในงาน ลุ้นจิกเบาะกันเกือบขาด แต่เจ้าแบค อาศัยหน้านิ่ง ประคองรถ เข้าเส้นชัย คว้า 20 แต้ม พร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท และที่ 2 อย่างเจ้าแทน ควบรถสีเขียวคู่ใจพา ถ้วยที่ 2 พร้อม เงินรางวัล 10,000 บาท กลับบ้าน และที่ 3 เด็กดื้อ จารุตม์ JARZZA_59 เก็บคะแนน สะสมมาดี คว้าถ้วยที่ 3 และเงินรางวัล 8,000 บาท ไปนอนกอด นั้นเอง

ติดตามการแข่งขันได้ทางเพจ : https://www.facebook.com/gperacingseries/

 

แสดงความคิดเห็น