คาราวานสินค้าแบรนด์ดังลดกระหน่ำ50% ในงาน “ตลาดนัดโชห่วย 11”

แม็คโคร จัดใหญ่งาน”ตลาดนัดโชห่วย 11 ขอนแก่น” ขานรับการเติบโตสวนกระแส ดันครัวชุมชน ส่งสินค้าพร้อมทาน –พร้อมปรุง ชูคอนเซปต์ งานเดียวครบ ตอบทุกโจทย์ร้านค้า 22-25 ส.ค.นี้

ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (Kice)บริษัทสยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน)ร่วมกับพันธมิตร ผู้ประกอบการโชห่วยกว่า 150 รายการ เปิดงาน ตลาดนัดโชห่วย 11 ได้รับเกียรติจาก นายพูนพงษ์ นัยนาภากรณ์ รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นประธาน ผู้มีสนใจร่วมอย่างมาก

นางสิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด เปิดเผยว่า” แม็คโคร” เล็งเห็นความสำคัญของผู้ประกอบการ ร้านค้าปลีกรายย่อย หรือโชวห่วย ในการเป็นพลังขับเคลื่อน การกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น และเป็นศูนย์กลางสายใยชุมชน จึงได้จัดตลาดนัดโชห่วย อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นกิจกรรมใหญ่ประจำปี ต่อยอดมาจากโครงการ “แม็คโคร มิตรแท้โชห่วย” เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ และรวบรวมเคล็ดลับ การบริหารจัดการร้าน ตลอดจนสินค้าราคาพิเศษสำหรับการทำธุรกิจโชห่วย มารวบรวมไว้อย่างครบครันในงานเดียว

แม็คโคร ยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการร้านค้าปรีกรายย่อย หรือโชห่วยให้เข็มแข็ง เติบโตอย่างยั่งยืน โดยนำเสนอสินค้าบริการใหม่ ครัวชุมชน เพื่อเป็นทางเลือกสร้างรายได้ ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภค ที่ต้องการอหารพร้อมปรุง พร้อมทานใกล้บ้าน ตลอดจนยังมีการจัดสินค้าราคาพิเศษ เสวนาแนะนำเคล็ดลับความรู้อีกมากมาเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ร้านค้าย่อยตลอดการจัดงาน ซึ่งคาดว่า4วันจะมีผู้เข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 50,000 คน

ด้านนางสาวอรวรรณ ลาภอำนวยผล ประธานการจัดงานตลาดโชห่วยครั้งที่ 11 กล่าวว่า งานตลาดโชห่วย ครั้งที่ 11 มีกิจกรรมสาระความรู้ เสวนา เวิร์คช้อปสำหรับผู้ประกอบการ พร้อมด้วยความบันเทิงตลอดการจัดงาน ที่จะทำให้ผู้ประกอบการโชห่วยได้รับแรงบันดาลใจที่จะพัฒนาศักยภาพของร้านค้าให้เติบโต เป็นแรงสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากของประเทศต่อไป

สำหรับ ตลาดโชห่วย ครั้งที่ 11จัดขึ้นระหว่างวันที่22-25สิงหาคม ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (Kice)ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.

 

แสดงความคิดเห็น