“โพดุล”ดุทำ ถ.มิตรภาพ เดี้ยง น้ำท่วมสูง- รถผ่านไม่ได้

อิทธิพลจากพายุโพดุล ทำให้มีน้ำท่วมหนัก ถ.มิตรภาพ ช่วงรอยต่อ อ.พล อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น บางจุดรถผ่านไม่ได้ แนะนำตรวจสอบข้อมูลก่อนเดินทาง

ผู้สื่อข่าวไทยรัฐ รายงานว่า สืบเนื่องจากพายุโพดุล ทำให้ฝนตกหนักและน้ำท่วมในหลายพื้นที่ของภาคอีสานและเหนือ ล่าสุด ถนนสายหลักหลายจุด โดยเฉพาะในพื้นที่ จ.ขอนแก่น มีน้ำท่วม บางจุดรถผ่านไม่ได้ ทั้งนี้ เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ตำรวจทางหลวง แจ้งข้อมูลน้ำท่วมถนนสายหลักในความรับผิดชอบ

ดังนี้ 1. ถนนมิตรภาพ ช่วงกิโลเมตร 287-288 อ.โนนศิลา จ.ขอนแก่น น้ำท่วม ถนนชำรุด ไม่สามารถสัญจรได้ 2. ถนนมิตรภาพ ช่วงกิโลเมตร 293-295 ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น น้ำท่วมสูงทุกช่องจราจร ทั้งขาขึ้น และขาล่อง ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร รถไม่สามารถสัญจรได้ 3. ถนนหมายเลข 23 สายบ้านไผ่–อุบลราชธานี ซึ่งเป็นเส้นทางหลักจาก อ.บ้านไผ่ ไป อ.บรบือ จ.มหาสารคาม ไปยัง จ.ร้อยเอ็ด ยโสธร และอุบลราชธานี ช่วงกิโลเมตร 2-3 ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ น้ำท่วมสูง ทั้งขาขึ้นขาล่อง ระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร รถไม่สามารถสัญจรได้ 4. ถนนหมายเลข 229 ช่วงกิโลเมตร 6-8 อ.บ้านไผ่ ไป อ.ชนบท จ.ขอนแก่น เส้นทางไปยัง จ.ชัยภูมิ ต่อไปยังกรุงเทพฯ ได้ มีน้ำท่วมขัง รถเล็กไม่สามารถสัญจรได้

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามและขอความช่วยเหลือการเดินทางได้ที่ตำรวจทางหลวง โทร 1193 ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจากตำรวจทางหลวง

ที่มา:https://www.thairath.co.th

Cr.ภาพFB Phornly Seekapa Petsaen

แสดงความคิดเห็น