ทะลุ 130 ล้านแล้ว ยอดบริจาคบัญชี “บิณฑ์” ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” หอบเงินช่วยเหลือ เดินทางถึงอุบลฯ แล้ว ขณะที่ยอดบริจาคล่าสุด ทะลุ 130 ล้านแล้ว(เวลา18.00น.) เริ่มแรกตั้งใจแจกครอบครัวละ 1,000 บาท แต่ยอดบริจาคทะลุเป้า แจกครอบครัวละ 5,000 บาท

จากกรณี “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” นักแสดงชื่อดัง และอาสาสมัครกู้ภัย ได้ไลฟ์สดเปิดเผยความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ผู้ประสบภัย “น้ำท่วม” ที่ จ.อุบลราชธานี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ผ่านแฟนเพจ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ก่อนประกาศจะนำเงินส่วนตัว 1 ล้านบาท ไปช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนจากน้ำท่วม พร้อมระบุว่า หากใครที่จะร่วมกับตน สามารถโอนเข้าบัญชีได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เดินทางถึง จ.อุบลราชธานี แล้ว ได้กล่าวขอบคุณประชาชนคนไทยทุกคนที่ไว้ใจให้เป็นตัวแทนเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัย ซึ่งขณะนี้ยอดบริจาคทะลุเกิน 130 ล้านบาทแล้ว

ล่าสุด“บิณฑ์”พร้อมกล่าวถึงมิจฉาชีพว่า  ซึ่งหากมีผู้ไม่หวังดี นำไปแอบอ้างจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด ขอให้ประชาชนตรวจสอบเลขที่บัญชีให้ดีก่อนโอนเงิน
.
พี่บิณฑ์ กล่าวต่ออีกว่ากราบขอบคุณทุกๆท่านครับ ตอนนี้ บัญชี ออมทรัพย์ มีปัญหาครับ ขอเป็น บัญชี กระแสรายวันนะครับชื่อ บัญชี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ธนาคาร กสิกรไทยเลขที่ บัญชีครับ 7061037793 กระแสรายวันครับ ขณะนี้ยังไม่มีการปิดบัญชีรับบริจาค  โดยก่อนรับบริจาคมีเงินตนเองอยู่ในบัญชี 1 ล้าน 2 แสนบาท เพื่อช่วยผู้ประสบภัย

“กราบขอบคุณทุกๆท่านอย่างสุดซึ้งครับ ขอบคุณแทนพ่อแม่พี่น้องชาว จ.อุบลราชธานีด้วยครับ เงินทุกบาททุกสตางค์จะโปร่งใส100%ครับ ไว้ใจผมนะครับ”

ที่มา :Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์

แสดงความคิดเห็น