ยอดพุ่ง262ล้าน“บิณฑ์” บริจาคช่วยน้ำท่วม

“บิณฑ์” เผยแจกเงินบริจาคน้ำท่วมเพิ่มที่ จ.ยโสธร-ร้อยเอ็ด ล่าสุดยอดบริจาคพุ่ง262ล้าน(14.30น.)

 

ผู้จัดการออนไลน์ รายงานว่า จากกรณี “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ที่ลงทุนลงแรงเข้าพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดอุบลราชธานี และได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กของตนเองเพื่ออธิบายสิ่งที่ตนเจอ และปัจจัยที่ประชาชนต้องการ โดยคณะทำงานของ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้เดินทางถึงจังหวัดอุบลราชธานีในช่วงบ่ายของเมื่อวาน และนำเงินไปแจกให้แก่ประชาชนผู้ประสบภัยครอบครัวละ 5,000 บาท

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก “NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ” หรือ น้ายอด นายอัญวุฒิ โพธิ์อำไพ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รหัสเรียกขานว่า “นคร 45” ที่ร่วมทำงานกับ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า
“ทะลุ 231 ล้าน.!! ผ่านพี่บิณฑ์ ขอบคุณหัวใจคนไทยทุกดวงที่อยู่ทั้งในและต่างประเทศที่ร่วมช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน”

และล่าสุดได้โพสต์อีกว่า #ทะลุ262ล้าน.!! พี่บิณฑ์ ขอบคุณหัวใจคนไทยทุกดวงที่อยู่ทั้งในและต่างประเทศที่ร่วมช่วยผู้ประสพอุทกภัยภาคอีสาน

อย่างไรก็ตาม วันนี้ทางทีมงานของมูลนิธิฯ ได้อยู่ในพื้นที่ อ.วารินชำราบ โดยจะนำเงินเข้าไปช่วยเหลือครอบครัวผู้ประสบภัยครอบครัวละ 5,000 บาท
ทั้งนี้ หากใครที่จะโอนเงินบริจาคเข้ามาให้เลือกเป็นบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 7061037793 ชื่อบัญชี นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
“นายบิณฑ์”ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากช่วยเหลือพี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานี เงินก้อนนี้ยังคงมีเหลือก็จะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่จังหวัดยโสธร ร้อยเอ็ด ส่วนวันนี้จะให้เอกพัน บันลือฤทธิ์ เข้าร่วมรับโทรศัพท์รับเงินบริจาคกับนายกรัฐมนตรีด้วย ส่วนตนยังอยู่ช่วยผู้ประสบภัยต่อไป

อ่านต่อ>>https://mgronline.com/local/detail/9620000089465

 

แสดงความคิดเห็น