โคราชจัดมหกรรมบ้าน คอนโดและสินเชื่อ เอาใจคนเมืองกับโอกาสสุดพิเศษ หวังกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ โคราชจัดมหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ “REKT EXPO 23” 31 ต.ค. – 6 พ.ย. 62 คอนเซ็ปต์ 7 Day Special Sale หวังกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มที่ และเป็นโอกาสดีที่คนเมืองจะได้เลือกสรรในเงื่อนไขราคาสุดพิเศษ

“ผู้สื่อข่าวโฟกัสโคราช” รายงานว่า เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 ที่คลาสคาเฟ่ (สาขาบ้านเกาะ) สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา จัดแถลงข่าว “มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 23” REKT EXPO 23 ภายใต้คอนเซ็ปต์ 7 Day Special Sale ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา

นายนราทร ธานินพิทักษ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า “มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 23” REKT EXPO เป็นการกลับมาอีกครั้งกับงานใหญ่ของวงการอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา จะเป็นงานมหกรรมที่รวบรวมที่อยู่อาศัย ซึ่งนับเป็นโอกาสสุดท้ายส่งท้ายปี

ปีนี้ยกเอาคอนเซ็ปต์ 7 Day Special Sale เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยระดับคุณภาพ และข้อเสนอสุดประทับใจ จากโครงการบ้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกระดับรายได้ และอำนวยความสะดวกสบายสำหรับคนเมือง

ภายในงานยังมีกิจกรรมลุ้นรับ GARMIN Vivosmart 4 รวม 7 วัน 7 รางวัล และลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยทางสมาคมฯ มุ่งจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของจังหวัดนครราชสีมา

ที่มา:http://www.focuskorat.com/archives/11802?fbclid=IwAR0l2F0KuvYwgfNU5sNvHrLOBvOohmBnbzx8vTE5MUQLWw4oj7KIgBpnRh4

แสดงความคิดเห็น