“แสนสิริ” ทุ่ม 980 ล. ผุด “อณาสิริ มะลิวัลย์” บ้านหรูกลางขอนแก่น

แสนสิริ ทุ่มงบ 980 ล้านบาท ผุด “อณาสิริ มะลิวัลย์” บ้านทาวน์โฮมหอมจันทร์, บ้านแฝดหอมนิล และ บ้านเดี่ยวหอมมะลิ ราคา 2.29-6 ล้านบาท ทำเลใกล้เมือง ใกล้สนามบิน ใกล้ มข. และใกล้แหล่งงาน คาดถูกใจคนขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง

วันที่ 16 ตุลาคม 2562ที่ผ่านมา ที่โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ซึ่งตั้งอยู่ ริม ถ.มะลิวัลย์ เส้นทางขอนแก่น-ชุมแพ ต.บ้านทุ่ม อ.เมือง จ.ขอนแก่น ห่างจากท่าอากาศยานขอนแก่น 5 กม. นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาระบบโครงการแนวราบ บ.แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ได้พาสื่อมวลชนชมโครงการหมู่บ้านจัดสรรครงการที่ 3 ที่บริษัท ได้ทำการลงทุนในเขต จ.ขอนแก่น ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนและผู้ที่ชื่นชอบอสังหาริมทรัพย์ เข้าร่วมชมโครงการเป็นจำนวนมาก

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บ.แสนสิริฯ กล่าวว่า โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ เป็นโครงการต่อเนื่องโครงการที่ 3 ที่บริษัทได้ทำการลงทุนในเขต จ.ขอนแก่น ซึ่งโครงการดังกล่าวใช้งบประมาณในการลงทุน 980 ล้านบาท บนพื้นที่ 41 ไร่ ที่เน้นการให้บริการในรูปแบบการรวมสังคมดีๆเอาไว้ด้วยกัน โดยที่ภายในโครงการได้แบ่งพื้นที่ออกเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ในระดับราคา 2.29-6 ล้านบาท ขณะทำเลที่ตั้งนั้นสะดวกใกล้เมือง ใกล้สนามบิน ใกล้มหามหาวิทยาลัยขอนแก่นและใกล้แหล่งงาน ซึ่งจากการเปิดโครงการมาเมื่อเดือน มิถุนายนที่ผ่านมาถึงวันนี้ มีการจำหน่ายไปแล้วกว่าร้อยละ 50 ในเฟสแรก

        “อณาสิริ มะลิวัลย์ มีจำนวนทั้งสิ้น 269 ยูนิต บนพื้นที่ 41 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮมพื้นที่ 93-133 ตร.ม. ที่มีไฮไลท์ตรงใจลูกค้าคือในเรื่องของกรทำเพดานสูงโปร่ง ตามด้วยบ้านแฝด พื้นที่ 134 ตร.ม. และบ้านเดี่ยวขนาด 127-156 ตร.ม. โดยมีการออกแบบห้องนอนให้ใหญ่ มีห้องน้ำในตัวทุกยูนิต นอกจากนี้ภายในบ้านยังคงมีห้องเอนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้อีกด้วย”

นายอาณัติ กล่าวต่ออีกว่า กับโครงการที่ 3 ที่บริษัทฯได้ตัดสินใจทำกรลงทุนในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ยังคงมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงอย่างมาก ด้วยผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วัสดุอุปกรณ์ที่แสนสิริเลือกใช้งาน รวมทั้งความประณีตในการกำกับควบคุมดูแลบ้านทุกหลัง ทำให้อณาสิริ ที่ขณะนี้เฟสแรกปิดการขายไปได้แล้วกว่าร้อยละ 50 ด้วยแบบบ้าน 3 รูปแบบหลักคือบ้านทาวน์โฮมหอมจันทร์, บ้านแฝดหอมนิล และ บ้านเดี่ยวหอมมะลิ

อย่างไรก็ดีขณะนี้บริษัทฯ ได้มอบแคมเปญสุดพิเศษด้วยแพคเกจมโหฬาร 20 เท่า และที่สำคัญคือซื้อตอนนี้รับเงินคืนทันที 100,000 บาท อีกด้วย

แสดงความคิดเห็น