เด็กอาชีวะอุดรฯตายคาโต๊ะเกม พ่อเผยเรียนเก่ง-เคยเตือนลูกแล้ว

น่าเศร้า เด็กอาชีวะอุดรฯเรียนเก่งแต่ติดเกม หัวใจล้มเหลวคาโต๊ะเกม พ่อเผยชอบเล่นเกมตั้งแต่เด็ก เคยเตือนให้พักผ่อนบ้าง ซึ่งลูกก็รับปาก แต่ก็มาเสียชีวิตจนได้

 นับเป็นอุทธาหรณ์ให้กับพ่อแม่ผู้ปกครองที่จะต้องเอาใจใส่ดูแลลูกหลาย เด็กในปกครองของตน ก่อนที่เหตุสะเทือนขวัญอย่างที่ตกเป็นข่าวจะเกิดขึ้น

“Workpoint News” รายงานว่า  วันที่ 05 ตุลาคม 2562 ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลอุดรธานี อาสากู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี ร่วมกันตรวจสภาพศพชายอายุ 17 ปี ชาวตำบลหมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี นักศึกษาปวช.1 แผนกช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี

จากการตรวจสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้และถูกทำร้าย แพทย์ระบุเสียชีวิตจากอาการหัวใจล้มเหลว ขณะนั่งเล่นเกมอยู่หน้าโต๊ะคอมพิวเตอร์เสียชีวิตอยู่ในท่านั่งในท่าคุกเข่าข้างเก้าอี้นั่งเล่นคอมพิวเตอร์ ก่อนใบหน้าจะฟุบลงบนเตียงนอน คาดว่าเสียชีวิต 8 – 10 ชั่วโมง อยู่ในบ้านของย่าผู้ตายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลตำบลหนองบัว โดยญาติไม่ติดใจในสาเหตุจึงมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

พ่อผู้เสียชีวิต บอกว่า มีลูกชายหญิงรวม 2 คน นายเอ เป็นลูกชายคนโตเรียนหนังสือเก่งมาตั้งแต่เด็กและติดเกมมาตั้งแต่ยังเด็กเช่นกัน หลังจากครอบครัวหย่าร้างมาราว 6 ปี ลูกชายซึ่งอยู่กับแม่ ได้ย้ายมาพักอยู่กับย่าได้ 1 เทอม เพราะบ้านย่าอยู่ใกล้วิทยาลัย ที่ผ่านมาเคยเตือนลูกชายว่าอย่าเล่นเกมมากและขอให้พักผ่อนบ้างกลัวจะเสียการเรียนซึ่งลูกชายก็รับปากว่าจะพยายามแต่ก็มาเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจนได้

อ่านต่อ>>https://workpointnews.com/2019/11/05/02-27/

แสดงความคิดเห็น