ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย ช่วงแรก “11-12 พ.ย.”ด้านชาวขอนแก่นเซ็งลงทะเบียนไม่ทัน! ลั่นพรุ่งนี้ทำต่อจนกว่าจะได้สิทธิ์

เริ่มวันนี้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ “ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย” แพ็คคู่ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” ที่เปิดรับสิทธิ์มาตั้งแต่ 1 พ.ย.แล้ว ด้านชาวขอนแก่นเซ็งลงทะเบียนไม่ทัน! ลั่นพรุ่งนี้ทำต่อจนกว่าจะได้สิทธิ์

เว็บไซต์ “ผู้จัดการออนไลน์” รายงานว่า วานนี้ (10 พ.ย.) น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า   “ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย” หนึ่งในสองแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล เปิดให้ประชาชนรับสิทธิ์แล้ว

โดย “ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย” รับสิทธิ์ใน 4 วัน คือ วันที่ 11-12 พฤศจิกายน และวันที่ 11-12 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น.

สามารถลงทะเบียนได้ทาง www.tourismthailand.org/ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย หรือ www.ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย/รับสิทธิ์ชำระเงินเพียง 100 บาท เลือกของขวัญใน 5 หมวด คือ 1. หมวดการเดินทาง อาทิ บัตรโดยสารเครื่องบินและรถบัสปรับอากาศ 2. หมวดที่พัก 3. หมวดอาหารและเครื่องดื่ม 4. หมวดแพกเกจทัวร์ และ 5. หมวดแหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมนันทนาการ และอื่นๆ ซึ่งมีของขวัญทั้งหมด 40,000 ชิ้น (รายการ) ให้สิทธิ์วันละ 10,000 สิทธิ์ สิทธิ์ละ 1 รายการ

อ่านต่อ>>https://mgronline.com/politics/detail/9620000107799

เว็บไซต์ มติชนออนไลน์ รายงานว่า ด้านชาวขอนแก่นเซ็งลงทะเบียน ‘100เดียว เที่ยวทั่วไทย’ ไม่ทัน! ลั่นพรุ่งนี้ทำต่อจนกว่าจะได้สิทธิ์

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าว จ.ขอนแก่น รายงานบรรยากาศการลงทะเบียน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ที่ได้มีการกำหนดให้ลงทะเบียนวันนี้เป็นวันแรก โดยพบว่าบรรยากาศโดยทั่วไปนั้นได้รับความสนใจจากชาวขอนแก่นในการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์จำนวนมาก โดยเฉพาะที่ร้านกาแฟ TheClassic Coffee ตรงข้ามกับศูนย์อาหารยูเซ็นเตอร์ จ.ขอนแก่น ที่พบว่ามีชาวขอนแก่นนั่งลุ้นการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการดังกล่าวตลอดทั้งวัน

นายจตุรวิทย์ วรรณเสน อายุ 29 ปี ชาว จ.ขอนแก่น บอกว่าพยายามลงทะเบียนรับสิทธิ์ตามโครงการ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” เพื่อพาครอบครัวไปเที่ยวช่วงปลายปี ซึ่งครอบคลุมทั้งที่พัก โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า แพ็กเกจท่องเที่ยว และบริการ แต่พบว่ามีผู้ใช้สิทธิ์ครบแล้ว เพราะเมื่อกดเข้าไปในระบบพบว่ามีข้อความขึ้นว่า “ขณะนี้มีผู้ใช้ บริการซื้อของขวัญอยู่ในระบบเต็มตามจำนวนที่กำหนดไว้แล้ว จึงทำให้ท่านไม่สามารถลงทะเบียนได้ ขอให้ท่านมาลงทะเบียนซื้อของขวัญใหม่พรุ่งนี้ค่ะ” ซึ่งจากการพูดคุยกับเพื่อนๆ ทำให้ทราบว่าสิทธิ์เต็มตั้งแต่เปิดลงทะเบียนได้เพียง 15 นาที

อ่านต่อ>>https://www.matichon.co.th/region/news_1748878

 

แสดงความคิดเห็น