ตร.อุดรฯยันมีข้อมูลมากพอ เตรียมขอศาลออกหมายจับ โจรบุกฉกทองห้างดังอุกอาจ

คืบหน้า โจรบุกฉกทองห้างดังเมืองอุดรฯ ตำรวจ ไม่พบลายนิ้วมือในประวัติอาชญากร คาดเป็นมือใหม่ แต่การสืบสวนมีข้อมูลมากพอสมควร ได้รูปพรรณคาร้าย กำลังรวบรวมเตรียมขอศาลออกหมายจับ

เว็บไซต์ “ไทยรัฐออนไลน์”รายงาน ความคืบหน้ากรณีโจรบุกฉกทองในห้างดังเมืองอุดรธานี ได้ทองไป 55 บาท มูลค่ากว่าล้านบาท ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ล่าสุดผู้กำกับการ สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สอบปากคำพยานและพนักงานร้านทองไปแล้ว 4 คน จากการสืบสวนทราบข้อมูลทั้งรูปพรรณของคนร้าย และเส้นทางที่ใช้หลบหนี โดยมีข้อมูลมากพอสมควรแล้ว แต่บางส่วนยังไม่สามารถเปิดเผยได้ และอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขอศาลออกหมายจับ

เบื้องต้นจากการตรวจสอบลายนิ้วมือคนร้ายบริเวณตู้กระจกร้านทอง นำไปเทียบกับประวัติอาชญากรที่เคยก่อเหตุและถูกจับกุม แต่ไม่พบว่ามีประวัติ ตำรวจจึงคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นมือใหม่

อีกทั้งเมื่อตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในห้างอย่างละเอียด พบภาพนาทีก่อนเกิดเหตุ คนร้ายเดินวนเวียนบริเวณหน้าร้านทองดูลาดเลาอยู่ 2 รอบ ก่อนจะเข้าไปก่อเหตุ ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่อยู่ในเหตุการณ์

ส่วนทองรูปพรรณที่ถูกชิงไป ได้ส่งภาพกระจายไปตามร้านทองในพื้นที่ และพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อให้ช่วยกันตรวจสอบ หากคนร้ายนำทองไปขายหรือจำนำให้รีบแจ้งตำรวจทันที หรือหากผู้ใดทราบเบาะแสของคนร้ายรายนี้สามารถแจ้งได้ที่ สภ.เมืองอุดรธานี

https://www.thairath.co.th/news/society/1702658

แสดงความคิดเห็น