เบิร์นยาง ดื่มเหล้า เห่อถ่ายรูปจนเละ จนต้องปิดทางลอดอุโมงค์ แต่คนก็ยังแห่ไปถ่ายภาพ

ปิดก็ไม่หวั่น หลังคนไม่น่ารัก เบิร์นยาง ดื่มสุรา รับประทานอาหาร วาดรูปบนผนัง แต่คนอุดรธานี ก็ยังแห่ไปถ่ายรูปที่ปากทางลอดอุโมงค์แห่งใหม่ ที่เป็นลายผ้าหมี่ขิด และขันหมากเบ็ง ที่ชาวอีสานถือเป็นสิริมงคล

“เว็บไซต์ ไทยรัฐออนไลน์”รายงานว่า จากกรณีผู้รับเหมาเปิดโอกาสให้ชาวอุดรธานี ทดลองใช้ทางลอดใต้อุโมงค์ที่ยังไม่เปิดให้บริการ ที่แยกต่างระดับจุดตัดทางหลวงหมายเลข 2 กับวงแหวนรอบเมืองอุดรธานี หลายคนพากันลงไปถ่ายรูปในอุโมงค์ แต่พบว่ามีคนบางกลุ่มใช้โอกาสนี้ เบิร์นยางรถยนต์ ดื่มสุรา รับประทานอาหาร วาดรูปบนผนัง ยกรถจักรยานยนต์ไปวางบนแท่นแบริเออร์ ทำให้สกปรกและเสียหาย จนผู้รับเหมาต้องประกาศปิดทางลอดอุโมงค์

ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยังมีคนเดินเข้ามาถ่ายรูปบริเวณอุโมงค์ทางรอดอยู่เป็นระยะๆ ทั้งที่เจ้าหน้าที่ได้มีการนำแบริเออร์ปิดทางเข้าออก พร้อมปิดป้ายประกาศว่า เขตก่อสร้างอันตรายห้ามเข้า แต่คนก็ยังทยอยเดินทางมาถ่ายรูปกัน โดยเมื่อมาถึงได้จอดรถไว้ที่หน้าจุดปิดกั้นแล้วเดินเข้าไปไม่สนประกาศห้ามเตือน

อ่านต่อ>>https://www.thairath.co.th/news/society/1709851?fbclid=IwAR1qgOHU2To1EG8-Gr9rzrcSQsZpu2pCMUElJLyEI_bpf0nUPhFLwwpzAxU

แสดงความคิดเห็น