เด็ก 5 ขวบ หายตัวปริศนา ชาวบ้านฝันน้องขอให้ช่วย เชื่อสิ่งลี้ลับบังตา

ชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่ระดมกำลัง เร่งค้นหาเด็กชาย 5 ขวบ หายตัวปริศนา หลังออกไปหาปูนากับปู่ หาทั้งคืนไม่เจอ ชาวบ้านฝัน น้องมาขอให้ช่วย เชื่อสิ่งลี้ลับบังตา

“เว็บไซต์ ไทยรัฐออนไลน์” รายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดกู่แก้ว ต.กู่แก้ว อ.กู่แก้ว จ.อุดรธานี ชาวบ้านกำลังช่วยกันตามหา ด.ช.ปรมินทร์ ปาทะวาท หรือ น้องเฟิร์ส อายุ 5 ขวบ หลังจากที่ปู่ คือ นายบุญเสริม ปาทะวาท อายุ 53 ปี พาหลานออกไปหาปูที่ทุ่งนา ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างนั้น นายบุญเสริม ได้ตะโกนบอกให้หลานเอาเสียมมาให้ โดยหลานได้โยนเสียมมา และบอกว่า กูจะเอามึงตายเด้อ ก่อนจะวิ่งหนีไปกับสุนัขอีกตัว

 

ต่หลังจากที่ นายบุญเสริม กลับบ้าน ก็ไม่เห็นหลานชาย จึงสอบถามพ่อของหลาน ก็บอกว่าไม่เจอ จึงรีบออกตามหา ไปสอบถามตามจุดที่มีคนพบเห็นบริเวณฝายน้ำล้นลำห้วยกุด ซึ่งห่างจากบ้านประมาณครึ่งกิโลเมตร แต่หาเท่าไรก็ไม่พบ จึงได้หยุดการค้นหา ก่อนที่ช่วงสายวันนี้จะได้จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง เพื่อออกค้นหาอีกครั้ง

อ่านต่อ>>https://www.thairath.co.th/news/society/1711088?fbclid=IwAR1oj_K26J_tKB1thrSL_yTJm5ZXJm6I57qzKCSszyLWxcE6I4uMqyDVvoA

แสดงความคิดเห็น