บ่ธรรมดา นางงามไหม’62 โชว์จัดเต็ม

เปิดภาพ 39 สาวงาม ผู้เข้าเข้าประกวดนางงามไหมขอนแก่น ประจำปี 2562 รอบแรก แสดงความสามารถพิเศษ อวดโฉมกับคณะกรรมการรอบแรก

ที่ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิดงานการประกวดนางงามไหมขอนแก่น ประจำปี 2562 รอบปฐมนิเทศ โดยมีนายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นายวรทัศน์ ธุรีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และคณะกรรมการตัดสินนางงามไหมขอนแก่น จากหลายภาคส่วน ร่วมกันตัดสินนางงามไหมขอนแก่นในปีนี้

สำหรับการประกวดนางงามไหมในปีนี้ มีผู้เข้าประกวดจำนวน 39 คน ผู้ชนะการประกวดจะได้รับตำแหน่งนางงามไหมขอนแก่น ประจำปี 2562 จะได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 100,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ สายสะพาย มงกุฎ และรางวัลจากผู้สนับสนุนการประกวด นอกจากนี้ยังมีตำแหน่ง รองนางงามไหมขอนแก่น อันดับ 1 อันดับ 2 ขวัญใจประชาชน ขวัญใจสื่อมวลชน Miss popular Vote และ Miss Photogenic

โอกาสนี้ คณะกรรมการจัดการประกวดเชิญชวนประชาชนร่วมโหวตให้กำลังใจแก่ผู้เข้าประกวด ทางเว็บไซต์ขอนแก่นลิงค์ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2562 เพื่อค้นหาผู้ที่ได้รับรางวัล Miss popular Vote 2018 โดยการประกวดรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่เวทีกลางงานเทศกาลไหมขอนแก่น

ทั้งนี้เพื่อคัดสตรีไทยที่มีความสวยงาม มีความรู้ ความสามารถ และคุณสมบัติที่เหมาะสมให้ครองตำแหน่งนางงามไหมขอนแก่น ประจำปี 2562 ซึ่งจะต้องเป็นลูกหลายคนขอนแก่นหรือผู้ที่มีความเกี่ยวพันกับจังหวัดขอนแก่น ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด ทำหน้าที่เป็นทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวให้กับจังหวัดขอนแก่น เผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว และร่วมสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับจังหวัด และผลิตภัณฑ์ผ้าไหมให้ก้าวสู่สากล

ชมภาพเต็มที่ https://www.facebook.com/pg/misskhonkaen/photos/?tab=album&album_id=727017714442435&ref=page_internal

 

โหวตได้ที่ https://vote.khonkaenlink.info มาชม มาเชียร์ มาให้กำลังใจสาวงามบ้านเฮา ชอบคนไหนกดโหวต ให้กำลังใจได้เลยจ้า (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการโหวต ใช้ใจล้วนๆ)

แสดงความคิดเห็น