ยังหาไม่เจอ!เด็ก5ขวบอุดรฯหายปริศนา3วัน เชื่อยังมีชีวิตแค่ผีบังตา

จากกรณีน้องเฟริส เด็กชายวัย 5 ขวบ หายตัวไปอย่างปริศนานานกว่า 3 วัน โดยช่วงเช้าของวันนี้กำนันและชาวบ้านช่วยกันสูบน้ำออกจากสระน้ำหลังบ้านแต่ก็ยังไม่พบตัวน้องเฟริสแต่อย่างใด

“เว็บไซต์ แนวหน้า” รายงานความคืบหน้าจากกรณีด.ช.ปรมินทร์ ปาทะวาท หรือ “น้องเฟริส”  หนูน้อยวัย 5 ขวบที่หายตัวไปปริศนาหลังจากลงไปทุ่งนากับปู่หลังหมู่บ้านบ้านกู่แก้ว ต.บ้านจีต อ.กู่แก้ว จ.อุดรธานีหลังจากปู่ชวนลงไปทุ่งนาหาปูด้วยกัน เมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 23 พ.ย.62 ที่ผ่านมา แต่โดนปู่ดุด่าว่าไม่รีบหยิบเสียมมาให้ น้องเฟริสจึงเดินหนีปู่ออกจากกลางทุ่งเดินหนีขึ้นมาบ้านคนเดียวหลังจากนั้นหายตัวไปปริศนาจนถึงขณะนี้ผ่านมาแล้ว 3 วันยังไม่พบตัวแต่อย่างใด

 

ล่าสุดวันที่ 25 พ.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 7 บ้านกู่แก้ว ซึ่งเป็นบ้านของนายบุญเสริม ปาทะวาท อายุ 53 ปี ปู่ของน้องเฟริส  นางสุวรรณี บัวศรี กำนันต.บ้านจีต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตร.สภ.กู่แก้วและชาวบ้านได้นำเครื่องสูบน้ำจำนวน 2 เครื่องมาเร่งสูบน้ำออกจากสระหลังบ้านที่มีความยาว 25 เมตร กว้าง 10 เมตรและมีความลึก 3 เมตรเพื่อค้นหาน้องเฟริสที่คาดว่าอาจจะจมน้ำ แต่หลังจากสูบน้ำออกจากสระหมดชาวบ้านช่วยกันลงค้นหาแต่ยังไม่พบร่างของน้องเฟริสแต่อย่างใด โดยบรรยากาศที่บ้านชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาให้กำลังใจปู่และย่าและครอบครัวน้องเฟริสหวังอยากให้เจอน้องเฟริสเร็วๆ

อ่านต่อ>>https://www.naewna.com/local/456184?fbclid=IwAR37uN_qLDG47K15unp_my6MkFxIycSP9NAE-2pCS5ceBQgaIhOHI7QSrwo

แสดงความคิดเห็น