โซเชียลประณาม ครูโหดตบหัวนักเรียนหญิง เหตุฉุนเรียกไม่ยอมตอบ

เฟซบุ๊ก กลุ่มการศึกษาเพื่อความเป็นไท เผยแพร่คลิปครูสุดโหด ลงมือทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงด้วยการตบศีรษะอย่างแรง โดยมีข้อความระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ก่อนเกิดเหตุนักเรียนเดินไปซื้อสินค้าที่ร้านสหกรณ์โรงเรียน ก่อนเข้าเรียนในรายวิชาของอาจารย์คนดังกล่าว ซึ่งอาจารย์ได้เรียกน้องแต่น้องไม่ได้ยิน จึงไม่ได้ตอบรับไป

ปรากฎว่าเมื่อถึงเวลาเรียน อาจารย์ท่านนั้นได้มีการใช้สรรพนามแทนน้องคนดังกล่าวว่า “มึง” ในการเรียกน้องเข้าไปหา แล้วจึงใช้ฝ่ามือฟาดหลังน้องอีกหนึ่งครั้งโดยไม่บอกเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งในห้องเรียนยังมีการพูดบ่นถึงเหตุการณ์ดังกล่าวไม่หยุด เมื่อเห็นว่าน้องแสดงอาการไม่พอใจ ซ้ำยังมีการพูดอีกว่า “มากกว่านี้ก็ยังมี ผู้หญิงนี่แหละ ถูกตี”

ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอาจารย์คนดังกล่าวยอมรับว่าตนเองกระทำแบบนี้กับเด็กนักเรียนมาแล้วหลายครั้ง และเมื่อเด็กเริ่มตอบโต้ว่าหากอาจารย์กล้าทำ ก็ทำเลย อาจารย์จึงเริ่มขึ้นเสียงดัง และใช้ฝ่ามือตบเข้าที่ศีรษะของเด็กอย่างแรง

คลิปดังกล่าวสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ ประณามพฤติกรรมรุนแรงและหยาบคายของครูคนดังกล่าว เบื้องต้นทางผู้ปกครองของนักเรียนที่ถูกครูตบศีรษะยังไม่มีการมาแจ้งความที่สถานีตำรวจในพื้นที่ จ.อุดรธานี

แสดงความคิดเห็น