โซเชียลแห่แชร์ภาพ ติด #สมคิดพุ่มพวง หวังเตือนภัย-แจ้งเบาะแสฆาตกรต่อเนื่อง

คนในโลกโซเชียลแห่แชร์ภาพฆาตกรต่อเนื่อง พร้อมติด “#สมคิดพุ่มพวง” ช่วยตามหาตัว คนแจ้งเบาะแสล่าสุด พบที่อุดรฯ ขณะที่ชุดสืบ คาดยังอยู่ในพื้นที่ขอนแก่น

กลายเป็นข่าวร้อนขึ้นมาข้ามคืน หลังจากมีการพบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในบ้านพักของตัวเอง พื้นที่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น เบื้องต้นคาดว่าถูกฆาตกรรม โดยมีพยานยืนยันว่า ชายที่ชื่อ “แขก” ซึ่งเป็นคนสนิท อยู่ด้วยกันเป็นคนสุดท้ายก่อนหายตัวไป โดยเมื่อตรวจสอบหลักฐานเพิ่มเติมพบว่า ชายคนดังกล่าว คือ นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี ฆาตกรต่อเนื่อง ฉายา “คิด เดอะริปเปอร์” อดีตผู้ต้องหาฆ่าหมอนวด 5 คน ถูกพิพากษาประหารชีวิต แต่ต้องโทษในเรือนจำ 14 ปี เพิ่งพ้นโทษถูกปล่อยตัวออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.กระนวน ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับตัว “สมคิด พุ่มพวง” ในข้อหาฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

 

โดยในโลกโซเชียลพบว่า หลายคนให้ความสนใจกับข่าวนี้ และวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา เกี่ยวกับการปล่อยนักโทษอุกฉกรรจ์เช่นนี้ออกมาใช้ชีวิตในสังคมเหมือนเดิม พร้อมช่วยกันแชร์ภาพของ นายสมคิด พร้อมติดแฮชแท็ก #สมคิดพุ่มพวง เพื่อช่วยกันเป็นหูเป็นตาในการจับตัวนายสมคิด บุคคลอันตรายรายนี้กลับมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านต่อ>>https://www.thairath.co.th/news/society/1727913?fbclid=IwAR3HcXPDFt20oaUC_5Q7CwWpjX1kiwWwEBXu8vHwl74UX73yA-Vef9BW9Gk

แสดงความคิดเห็น