ททท.อัดแคมเปญ “เที่ยวตัวปลิว…ชิลอีสาน” รุกสู่ 20 จังหวัดเมืองหลัก-เมืองรอง

ททท. ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  เปิดตัวกิจกรรม “เที่ยวตัวปลิว…ชิลอีสาน”  กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวภายในภูมิภาคอีสาน ภายใต้แนวคิด “เที่ยวอีสาน ทำเรื่องยากให้ง่าย สะดวก สบาย และประทับใจกับนักท่องเที่ยว”

ภาพจากเว็บไซต์ ประชาชาติธุรกิจ

เว็บไซต์ ประชาชาติธุรกิจ รายงานว่า “นายสมชาย ชมภูน้อย” ผู้อำนวยการภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)กล่าวถึง แคมเปญที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภาคอีสาน เป็นก้าวใหม่ในโอกาสครบรอบ 60 ปีของ ททท. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการบูรณาการการทำงาน ททท.ภาคอีสาน ทุกสำนักงานกับพันธมิตรภาคีเครือข่ายธุรกิจท่องเที่ยว และอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวในการเดินทางท่องเที่ยวภายในภาคอีสาน เพื่อทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในภาคอีสานเป็นเรื่องง่าย ๆ ผ่าน online และโทรศัพท์มือถือ

โดยนักท่องเที่ยวสามารถสแกน QR code เพื่อรับข้อมูลเส้นทางท่องเที่ยวแบบง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับที่พัก ร้านอาหาร บริษัทรถเช่า และบริษัทไปรษณีย์ส่งของ จากป้ายเจแฟก (J-Flag) ในบริเวณสนามบินนานาชาติทั้ง 8 แห่งในภาคอีสาน ได้แก่ อุบลราชธานี ขอนแก่น ร้อยเอ็ด บุรีรัมย์ เลย สกลนคร อุดรธานี และนครพนม ครอบคลุมพื้นที่ 20 จังหวัด

อ่านต่อ>>https://www.prachachat.net/local-economy/news-414794

 

แสดงความคิดเห็น