“ปลาณีต”ส่งรัก รับวันวาเลนไทน์ จัดโปรโมชั่น“แพ็กคู่สุดฟิน”

“ปลาณีต” ส่งรัก “วันวาเลนไทน์”

เมื่อเวลาวนกลับมาช่วงเดือนกุมภาพันธ์ บรรยากาศของรอยยิ้ม ความสุขก็วนกลับมาในความรู้สึกของใครหลาย ๆ คน เพราะเป็นเดือนที่อบอวลไปด้วยความสุขของการแสดงความรัก ความห่วงใยถึงคนที่เราปรารถนาดีและอยากให้เขามีความสุข

เป็นที่รับรู้กันทั่วโลกว่า วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็น “วันแห่งความรัก” หรือ Valentine’s Day” วันวาเลนไทน์ หรือ Valentine’s Day ในแต่ละประเทศจะมีประเพณีหรือการปฏิบัติที่แตกต่างกันบ้าง แต่โดยรวมแล้วจะมีการเฉลิมฉลองและเป็นการแสดงถึงความรักที่มีระหว่างกัน ให้ของขวัญ ให้ดอกไม้

และปีนี้ หากใครกำลังมองหาสิ่งของที่จะมอบให้กับคนที่คุณรัก ลองมองหาสิ่งที่แตกต่าง ที่บ่งบอกถึงการใส่ใจทุกรายละเอียดของคนที่คุณรัก อย่าง “ปลาณีต” ดูสิครับ!

 

“ปลาณีต” อาหารทะเลแปรรูปที่เน้นความประณีต ตั้งแต่จุดเริ่มต้น ด้วยความเชื่อว่า “ความสดคือหัวใจของทุกความอร่อยและคุณประโยชน์จากทะเล” เราจึงสร้างสรรค์ความอร่อยรูปแบบใหม่ เป็นอาหารทานเล่นจากทะเลแท้ ๆ (Sea Snack) และอาหารทะเลแช่แข็งพร้อมทาน (Frozen) เพื่อคนที่รักอาหารทะเลอย่างแท้จริง

เราคัดสรรแต่วัตถุดิบในแหล่งธรรมชาติ แปรรูปสดจากทะเล ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น แต่ใส่ใจบรรจุคุณประโยชน์ลงในซอง เพื่อให้ทุกคำของคุณอร่อยสุด ๆ และได้คุณค่าสด ๆ จากท้องทะเล ดังสโลแกนที่เราคิดถึงอยู่เสมอ

“ใส่ใจทุกชิ้น ทะเลแท้ทุกคำ”

ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ “ปลาณีต” พร้อมส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลแห่งความรัก กับโปรโมชั่น “แพ็กคู่สุดฟิน” รับปลาย่างทานเป็นคู่ ฟรี ๆ เมื่อสั่งซื้อ Set ใหญ่ 16 ซอง แถมฟรี 4 ซอง เพียง 1,040 บาท และ Set เล็ก 8 ซอง แถมฟรี 2 ซอง เพียง 520 บาท เท่านั้น

ในเซ็ตประกอบด้วย ‘ปลาย่าง’ 4 รสชาติคือ ปลาข้างเหลืองย่างรสดั้งเดิม , ปลาข้างเหลืองย่างรสพริกไทยดำ, ปลาข้างเหลืองย่างรสเผ็ด, และปลาเกล็ดขาวย่างรสดั้งเดิม (โปรโมชั่นนี้เฉพาะเมื่อสั่ง Gift Set เท่านั้น) พร้อมจัดส่งฟรีตั้งแต่วันที่ 11 – 29 ก.พ. 2563 นี้

 

ส่งมอบ “ปลาณีต” แทนการดูแลและเอาใจใส่คนที่คุณรัก เพื่อตอกย้ำความรักจากวาเลนไทน์ปีนี้ ถึงปีหน้า❤️❤️❤️❤️❤

สนใจสั่งซื้อสินค้า

Inbox: https://m.me/planeatseafood
Line: http://nav.cx/i6a4JFy

 

 

แสดงความคิดเห็น