ชื่นชม!เทอร์มินอล ไม่คิดค่าเช่า-ค่าบริการ-สาธารณูปโภค ตลอดเดือนก.พ.นี้ พร้อมเปิดให้บริการปกติ

เทอร์มินอล 21 โคราช เดินหน้าต่อ กลับมาเปิดให้บริการ วันที่ 13 ก.พ. หลังผ่านพ้นเหตุกราดยิง พร้อมยกเว้นค่าเช่า ค่าบริการ และค่าสาธารณูปโภคให้แก่ร้านค้า ก.พ. 63 ทั้งเดือน ช่วยแบ่งเบาภาระต้นทุนทางธุรกิจ

ภาพKorat : เมืองที่คุณสร้างได้

ศูนย์การค้า“เทอร์มินอล21โคราช” ได้ส่งหนังสือแจ้งกับผู้ประกอบการร้านค้าที่เช่าพื้นที่ภายในศูนย์การค้าฯว่า

จากเหตุการณ์ที่น่าสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อการเปิดให้บริการของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21โคราช และส่งผลต่อการดำเนินกิจการของร้านค้าภายในศูนย์ฯให้ไม่ได้รับความสะดวกแล้วนั้น เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระต้นทุนทางธุรกิจของท่าน ทางศูนย์ฯ ยินดียกเว้นการเก็บค่าเช่า ค่าบริการ และค่าสาธารณูปโภค ของศูนย์การค้าเทอร์มินอล21โคราช สำหรับของเดือนกุมภาพันธ์ทั้งเดือน

ภาพKorat : เมืองที่คุณสร้างได้

สำหรับการเปิดให้บริการศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จะมีขึ้นตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป โดยจะมีการจัดงานบุญเปิดศูนย์การค้าฯ “รวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน” ที่ชั้น G ไอเฟล สแควร์ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 น.จะมีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ จากนั้นเวลา 09.30 น. พระภิกษุสงฆ์รับบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง 219 รูป พิธีสวดนพเคราะห์ พิธีบายศรี-สู่ขวัญ ต่อจากนั้นเวลา 10.30 น. จะมีพิธีถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์

ที่มา:Korat : เมืองที่คุณสร้างได้

แสดงความคิดเห็น