ยกขบวนรถคลาสสิกร่วมงาน “Motor Show 2020 AT KHON KAEN”ชูคอนเซ็ปต์ ‘รวมพลคนรักรถ’

เอาใจคนรักรถ อีกครั้งกับงาน “Motor Show 2020 AT KhonKaen” ครั้งที่ 2 ภายใต้แนวคิด ” รวมพลคนรักรถ “กระตุ้นเศรษฐกิจค้าขาย – ลงทุนในอุตสาหกรรมยานยนต์  โชว์รถคลาสสิก รถซิ่ง รถแต่ง ที่หาดูยาก พร้อมกิจกรรม เจรจาจับคู่ทางการค้า การสร้างเครือข่ายธุรกิจ และกิจกรรมโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย  27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม  2563 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE)

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัทไมซ์  โซลูชั่น (ประเทศไทย)จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวงาน Motor Show 2020 AT KhonKaen  ครั้งที่ 2 ภายใต้แนวคิด ” รวมพลคนรักรถ “ โดยมี นายสมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม  2563 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) จังหวัดขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อตอบสนองนโยบาย MICE CITY ของจังหวัด และกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการค้าการขาย และการลงทุนในอุตสาหกรรมยานยนต์ และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อีกทั้งมีกิจกรรมเจรจาจับคู่ทางการค้า การสร้างเครือข่ายธุรกิจ การประกวดและกิจกรรมโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย

โดยรูปแบบงาน  Motor Show 2020 AT KhonKaen  แบ่งเป็น 3 ส่วน คือ ส่วนที่ 1 โซนนิทรรศการ นวัตกรรม เทคโนโลยี ยานยนต์ จักรยานยนต์ รถคลาสสิก รถซิ่ง รถแต่งแต่ละรุ่นแต่ละประเทศที่หาดูยาก นำแสดงในงาน ส่วนที่ 2 โซนแสดง สินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์ กว่า 6,000 ตารางเมตร ได้แก่ กลุ่มรถยนต์ รถจักยานยนต์ กลุ่มประดับยนต์ และอุปกรณ์ อะไหล่ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจรถยนต์แบบครบวงจร และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ จากค่ายรถที่จะนำมาลดราคาหรือแถมให้กับผู้ต้องการออกรถใหม่ ส่วนที่ 3 การจับคู่เจรจาการค้า(Business Matching) ระหว่างผู้ซื้อ ผู้ขาย การสร้างเครือข่าย(Networking) ของกลุ่มคนรักรถแต่ละประเภท เช่น เปิดตัวชมรมรถคลาสสิกขอนแก่น การจัด Meeting Motor bike , Meeting Racing Car การอบรม เสวนา การทำ workshop ของกลุ่มประดับยนต์ และมีการประกวดแข่งขัน Dino test และ Miss Motor Show ด้วย

 

แสดงความคิดเห็น