‘สกายวอค์กเชียงคาน’คืบ90%พร้อมเปิดเที่ยวเม.ย.63นี้

“เว็บไซต์ ฐานเศรษฐกิจ” รายงานว่า นาย สมพงษ์ ผลพัฒนกุล  โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดเลย ให้ข้อมูลว่า ตัวโครงสร้างสกายวอล์กจะเป็นเหล็กกลม ซึ่งจะทำให้ดูสวยงามกว่าเหล็กชนิดอื่นๆ ส่วนของพื้นทางเดินจะปูด้วยกระจกใส เทมเพอร์ลามิเนตหนา 4 เซนติเมตร มีความแข็งแรง ทนทาน รับนํ้าหนักได้ 500 กิโลกรัมต่อตารางเมตร กระจกทุกแผ่นผ่านการทดสอบโดยทีมงานของสำนักงานโยธา เพื่อความมั่นใจในความแข็งแรง ส่วนของเหล็กที่ จะทำการก่อสร้างจะมีการชุบกัลวาไนซ์ ที่มีคุณสมบัติป้องกันสนิม

“ขณะนี้การก่อสร้างสกายวอล์กเสร็จแล้วกว่า 90% ที่เหลือคือการทำโปรเจ็กต์ชันป้องกันดินสไลด์ การปรับปรุงภูมิทัศน์ด้านบน การทำงานทุกอย่างพยายามเร่งให้เสร็จทันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องความล่าช้าของการสต๊อกวัสดุก่อสร้าง ทุกอย่างจะเปิดได้ทันเวลาที่กำหนดแน่นอน” ฝ่ายโยธารับรอง พร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า การก่อสร้างทั้งหมดคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยเป็นสำคัญ วัสดุทั้งหมดผลิตในเมืองไทยมีการตรวจสอบมาตรฐานทุกอย่างในทุกขั้นตอน

อ่านต่อ>>https://www.thansettakij.com/content/Life/422278?fbclid=IwAR3bHAITor8KwqcoB5C0BIdIUIC81_nh180NNMA-pQ0C1YsXRyBnNu7Xj8w

แสดงความคิดเห็น