ไทยเวียตเจ็ทพร้อมบิน 5 เส้นทางใหม่ ขอนแก่น-กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ดีเดย์ 30 ก.ค.บินเที่ยวแรก

ขอนแก่นฮอตไทยเวียตเจ็ทแอร์เปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ขอนแก่น ดีเดย์ 30 ก.ค. บินเที่ยวแรก ยกคอนเซ็ปบินสบายเหมือนมาพักผ่อน ตั๋วเริ่มต้น 500 บาทเศษ 

วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ณ โรงแรม AVANI ขอนแก่น นายอนันตชัย วัณณะพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า ได้เตรียมการเปิดเส้นทางบินใหม่ พร้อมกัน 5 เส้นทางในประเทศไทย โดยเส้นทางบินใหม่ทั้ง 5 เส้นทางประกอบด้วยเส้นทางที่เชื่อมต่อระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราชอุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี และเส้นทางข้ามภาคเส้นทางใหม่เชื่อมระหว่างหาดใหญ่และเชียงราย

เส้นทางบินใหม่ 5 เส้นทางนี้เป็นการขยายเครือข่ายเที่ยวบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ทเป็นทั้งหมด 12 เส้นทางที่เชื่อมต่อ 11 จุดหมายปลายทางในประเทศไทย ทางสายการบินได้นำเสนอโอกาสการเดินทางไปทั่วประเทศไทย
ปัจจุบันไทยเวียตเจ็ททำการบินเที่ยวบินภายในประเทศไทยอย่างสม่ำเสมอ ในเส้นทางระหว่าง กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) และ เชียงใหม่/ เชียงราย/ ภูเก็ต/ กระบี่ และอุดรธานี

ทั้งนี้ผู้โดยสารควรตรวจสอบข้อกำหนดและขั้นตอนเมื่อเดินทางถึงท่าอากาศยานปลายทาง เพื่อเข้าสู่จังหวัดนั้นๆอย่างราบรื่น สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังคงเพิ่มความถี่เที่ยวบินและเพิ่มเส้นทางบินใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มขึ้น รวมถึงได้มอบบัตรโดยสารฟรีให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติงานเป็นหน้าด่านในการป้องกันและควบคุมโรคในประเทศไทย เพื่อแสดงความขอบคุณต่อความทุ่มเทในการพลิกฟื้นสถานการณ์สู่ภาวะปกติเช่นทุกวันนี้

นายอนันตชัย กล่าวอีกว่า เครื่องบินที่นำมาใช้ในสายการบินรุ่น Airbus A320 และ A321โดยไทยเวียตเจ็ทมุ่งหวังที่จะให้บริการลูกค้าบนคอนเซ็ปสบายๆ ใส่ขาสั้นก็ขึ้นเครื่องได้ ใช้บริการไทยเวียตเจ็ทเหมือนได้พักผ่อนบนเครื่อง นอกจากนี้ ไทยเวียตเจ็ทยังเน้นความคุ้มค่าเพื่อให้บริการแบบใช้เท่าไหร่จ่ายเท่านั้น ราคาตั๋วเครื่องบินเริ่มต้นที่ 500 บาทเศษเท่านั้น สำหรับจังหวัดขอนแก่นคาดว่าจะเปิดให้บริการเที่ยวบินแรกในวันที่ 30 ก.ค. 63

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

แสดงความคิดเห็น