ขอนแก่น บวงสรวง เปิดกล้องซีรีส์ The cupid Coach โค้ชลับสลับรัก

ฤกษ์งามยามดีบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ดังเรื่อง ‘The Cupid Coach’ โค้ชลับสลับรัก ถ่ายทำในจังหวัดขอนแก่นทั้งเรื่องเพื่อโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยว นักแสดงลูกหลานอีสานทั้งสิ้น


เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 9.39 น.ณ ร้านสีนานวล จังหวัดขอนแก่น ได้มีพิธีการบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปิดกล้องซีรีส์”The cupid Coach โค้ชลับสลับรัก โดยบริษัท ออนซอน ครีเอทีพ จำกัด ” ได้ฤกษ์งามยามดี โดยงานนี้ได้ อ.คฑา ชินบัญชร เป็นผู้ทำพิธีในการบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และมีนายสิทธิกุล ภูคำวงศ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น และพล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค4 ร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมเหล่านักแสดง นำโดย ตี๋ คุณากร สุนันธรม / พีช ณัฐชนน จึงดำรงกิจ / เสือ-พงศ์พิสุทธิ์ ทองสมุทร /เอ็กซ์-ธีรภัทร์ สมชัยยา และ เนย-อารียา จิตวิขาม

คุณมารุต พนมธรนิจกุล ผู้จัดซีรีส์ บริษัทออนชอน ครีเอทีฟ จำกัด ชีรีส์ “The Cupid Coach โค้ชลับสลับรัก” กล่าวว่า ซีรีส์ เรื่องนี้ ออนซอน ครีเอทีฟ ผลิตขึ้นเพื่อ สงมอบความสุขสำหรับใครที่ชอบซีรีส์ แนว โรแมนติกคอมเมดี้รักใสๆ “The Cupid coach โค้ชลับสลับรัก” เป็นเรื่องราวของสายวายความรักที่ ต้องลุ้น กันตั้งแต่ต้นจนจบคู่ไหน จะรักคู่ไหนจะลงเอยกันอย่างไร ต้องมารอติดตามกับซีรีส์ ถึงนักแสดงจะเป็นหน้า ใหม่ทั้งหมดแต่อยากให้ทุกคนเปิดใจ ลองชม ลองติดตามดูกัน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง


สำหรับ ซีรีส์ “The Cupid Coach โด้ชลับสลับรัก” นักแสดงทุกคนล้วนเป็นลูกอีสาน รวมถึงการถ่ายทำทั้งเรื่องที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น รวมไปถึงการ เผยแพร่เรื่องราวขนบธรรมเนียมวัฒนรรมของจังหวัด โดยซีรีส์เรื่องนี้ ตั้งใจให้คนที่ได้ชมชีรีส์ได้เห็นถึงธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดขอนแก่น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่สมารถช่วย กระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดให้ดียิ่งขึ้น
โดยซีรีส์วายเรื่องนี้ แฟนๆ จะได้เห็น สถานที่ท่องเที่ยว ของจังหวัดขอนแก่นที่สวยงาม ทีมนักแสดงลูกอีสาน ดีกรี เด็กมหาวิทยาลัยขอนแก่น มาประชันฝีมือและอารมณ์กันอย่างสนุกสนานน่าชมแน่นอนใน ซีรีส์ “The Cupid Coach โค้ชลับสลับรัก” เตรียมออกอากาศทาง Line TV และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/thecupidcoach88

 

แสดงความคิดเห็น