‘แอร์เอเชีย’จัดแพคเกจนำนทท.เชียงใหม่-อุดรฯบินตรงลงหัวหิน

‘ไทยแอร์เอเชีย’ จัดแพ็คเกจพิเศษพานักท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดอุดรธานี บินตรงลงที่หัวหิน จังหวัดประจวบฯ ดำน้ำดูปะการังที่เกาะทะลุ

นายเผ่าพิพัธ เจริญพักตร์ ผู้บริหารเกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตำบลทรายทอง อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ยอดจองห้องพักในช่วงวันหยุดยาวติดต่อกัน 4 วันตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กันยายนนี้ มีลูกค้าจองเต็มทั้งหมด ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ต้องการพักผ่อนตากอากาศ ท่องเที่ยวดำน้ำ ดูปะการัง การเล่นกีฬาทางน้ำ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ที่น่าสนใจคือพบว่าเกาะทะลุเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวในภาคเหนือและภาคอีสาน โดยสายการบินไทยแอร์เอเชีย จัดแพ็คเกจพิเศษเที่ยวบินจาก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดอุดรธานี บินตรงถึงท่าอากาศยานหัวหิน ราคาพิเศษ มีบริการรถรับส่งจากท่าอากาศยานหัวหินถึงท่าเรือเกาะทะลุ

สำหรับการเข้าพัก 3 วัน 2 คืน ของสายการบินไทยแอร์เอเชียร์ กำหนดราคาเริ่มต้น 6,500 บาทต่อคน ห้องพัก Beach Chalet อ่าวมุก 7,000 บาท ต่อคน ห้องพัก Manila Deluxe อ่าวใหญ่ 8,000 บาท ต่อคน สามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดโครงการเราเที่ยวด้วยกัน รับส่วนลด 40% ไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้อง และรับเงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% ไม่เกิน 2,000 บาทต่อที่นั่ง 

แสดงความคิดเห็น