‘ฟู้ดแลนด์โคราช’เปิดแล้วพลิกโฉมใหม่ทุ่ม20ล้านเพื่อคนโคราช

เปิดแล้วจ้า!!! ‘ฟู้ดแลนด์โคราช’ เปิดให้บริการแล้วอย่างเต็มรูปแบบ ปรับโฉมใหม่-ทันสมัยขึ้น พร้อมคงคอนเซ็ปต์ “สด สะอาด แหล่งรวมสินค้าหลากหลาย” เปิดโอกาสแก่คนท้องถิ่น โดยได้นำสินค้าเข้ามาจำหน่ายให้เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ความต้องการของชาวโคราชแบบครบครัน
นายอธิพล ตีระสงกรานต์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด กล่าวว่า ต้องขอบคุณชาวโคราชจากใจจริง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ชาวโคราชได้ให้กำลังใจ และรอคอยการกลับมาแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งเราก็กลับมาตามคำสัญญาพร้อมกับโฉมใหม่ โดยเน้นความต้องการของชาวโคราช เจาะกลุ่มทุกเพศทุกวัย สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง … ที่นี่คือแหล่งช้อปปิ้งที่ครบ จบ ในที่เดียว โดยตกแต่งสไตล์ Culture Modern Industrial ผสมผสานความทันสมัยและศิลปะเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงพื้นที่จุดต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ให้ภาพรวมออกมาดูโล่งสะอาดตา
 “ลูกค้าที่มาใช้บริการจะได้สัมผัสทุกๆ มุมที่มีความหลากหลายของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้านานาชนิด ของกิน ของใช้ อาหารสด ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่มาออกบูธเพื่อสร้างรายได้และอาชีพให้กับชุมชน อนึ่ง นอกจากการจำหน่ายสินค้าแล้ว เรายังมีกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคม โดยครั้งนี้ได้มอบเงินให้กับมูลนิธิ 100 ปี โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา จำนวน 100,000 บาท และยังดำเนินกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง ผ่านมูลนิธิ 100 ปี โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา โดยฟู้ดแลนด์ฯจะตั้งกล่องบริจาคเพื่อผู้ยากไร้และสนับสนุนอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ในฟู้ดแลนด์ฯทุกสาขา และเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าในฟู้ดแลนด์ฯ หากไม่ได้นำถุงผ้ามา สามารถร่วมบริจาคถุง 1 ใบ มีมูลค่า 1 บาท ให้กับมูลนิธิ 100 ปี โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา ได้ด้วยเช่นกัน”.
แสดงความคิดเห็น