นครพนมเปิดตัว แท็กซี่หรู  ‘London Black Cabs’ ยกระดับท่องเที่ยวเกรดพรีเมียม

ททท. นครพนมเปิดตัว แท็กซี่หรู  ‘London Black Cabs’ ยกระดับท่องเที่ยวเกรดพรีเมียม พร้อมชวน“เที่ยว 3 นคร : นครศรีธรรมราช นครพนม สกลนคร ”

นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นางสาวกนกวรรณ ดุงศรีแก้ว ผอ.ททท.สำนักงานนครพนม นายสมนาม เหล่าเกียรติประธานหอการค้า จ.นครพนม นายวัฒนศักดิ์เจียวิริยบุญญา รองนายกเทศบาลเมืองนครพนม ต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวระดับเกรดพรีเมียม (Premium) จากจ.นครศรีธรรมราช นำโดย นายกรกฎเตติรานนท์ ประธานหอการค้า จ.นครศรีธรรมราช ที่บริเวณสามแยกองค์พญาศรีสัตตนาคราชเขตเทศบาลเมืองนครพนม
นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้กล่าวว่า  ได้ยกระดับการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดสนุกให้อยู่ในเกรดพรีเมียม ได้มอบหมายให้ ททท.สำนักนครพนม จัดเส้นทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงระหว่างภูมิภาค เส้นทาง “เที่ยว 3 นคร : นครศรีธรรมราช นครพนม สกลนคร ” ซึ่งนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นกลุ่ม High-End กลุ่มศักยภาพที่มีกำลังซื้อสูง
โดยทริปนี้ได้เปิดตัว “แท็กซี่ ลอนดอน” หรือ London Black Cabs”จำนวน 5 คัน ซึ่งเป็นการเปิดตัวแท็กซี่หรู รับผู้โดยสารที่เดินทางมาโดยเครื่องบิน และต้องการนั่งรถท่องเที่ยวในจังหวัดนครพนม สกลนคร และมุกดาหาร ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวในภาคอีสานออกแบบเส้นทางท่องเที่ยวและการบริการสุดหรู เพื่อเป็นการทดสอบ กระตุ้นและสร้างกระแสให้กับนักท่องเที่ยว เดินทางมายังนครพนม สกลนคร และมุกดาหาร
แสดงความคิดเห็น