แพทย์ มข. เปิด LINE @MDKKUบริการครบจบใน Line เดียว

รพ.ศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เปิดตัว LINE @MDKKU บริการครบ จบใน Line เดียว เพื่อเป็นช่องทางใหม่ในการติดต่อ สื่อสารและเข้าถึงการบริการของโรงพยาบาลศรีนครินทร์

วันนี้ (21 ต.ค. 63) ที่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานพิธีเปิดให้บริการผ่าน LINE @ MDKKU บริการครบจบใน Line เดียว โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เปิดตัว LINE @ MDKKU บริการครบจบใน Line เดียว เพื่อเป็นช่องทางใหม่ในการติดต่อสื่อสารและเข้าถึงการบริการของโรงพยาบาลศรีนครินทร์
 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ทรงศักดิ์ เกียรติชูสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีนครินทร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวว่า ปัจจุบัน LINE Application เป็นช่องทางการสื่อสารที่สะดวก รวดเร็ว สามารถเข้าถึงการบริการได้หลากหลายรูปแบบ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงจัดทำ LINE official หรือ Line ทางการ ของโรงพยาบาลศรีนครินทร์ขึ้น ในชื่อ @ MDKKU ซึ่งมีเมนูการใช้งานที่อำนวยความสะดวกต่อผู้มาใช้บริการโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ดังนี้
1. สอบถามห้องตรวจและขอเลื่อนนัด
2. สอบถามปัญหาสุขภาพ
3. การให้บริการเปิดสิทธิล่วงหน้า
4. การบริการส่งยาถึงบ้าน
5.สอบถามการบริการคลินิกนอกเวลาและจองห้องพิเศษ
6. สอบถามการบริการของศูนย์บริการทางการแพทย์ชั้นเลิศ
7. ติดต่อบริจาคร่างกาย บริจาคอวัยวะ บริจาคโลหิต กองทุนวันศรีนครินทร์ และมูลนิธิคณะแพทยศาสตร์
8. สื่อความรู้สุขภาพ
9. ให้คำปรึกษาและบริการผู้ป่วยฉุกเฉิน เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการให้บริการทาง LINE @ MDKKU เพื่อทำให้ผู้เข้ารับบริการได้รับความสะดวกสบาย เข้าถึงการบริการต่างๆได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น
เชิญชวนประชาชนได้แอด Line LINE @ MDKKU หรือสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการรับบริการจากโรงพยาบาลศรีนครินทร์ และเป็นช่องทางในการให้ความช่วยเหลือตอบคำถามต่างๆ อีกด้วย
แสดงความคิดเห็น