3 ห้างใหญ่โคราชใจดี “เดอะมอลล์-เทอร์มินอล21-เซ็นทรัล” เปิดพื้นที่ให้จอดรถฟรีหนีน้ำท่วม

.รายงานจาก ‘เพจ Korat : เมืองที่คุณสร้างได้’ แจ้ง่วา ชาวโคราชที่ไม่มีสถานที่สำหรับจอดรถจากเหตุน้ำท่วมตัวเมืองโคราช สามารถนำรถมาจอดได้ที่ “เดอะมอลล์-เซ็นทรัล-เทอร์มินอล” เปิดลานจอดให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมนำรถมาจอดฟรี!
.
เดอะมอลล์โคราช ให้พื้นที่จอดรถฟรี แก่พ่อแม่พี่น้องชุมชนมิตรภาพซอย4 จนกว่าสถานการณ์น้ำท่วมจะคลี่คลาย โดยสามารถแจ้งชื่อขอรับบริการได้ที่ชั้น 1M ฝ่ายธุรการ และนำรถมาจอดได้บริเวณลานจอดบนตัวอาคารชั้น 2M ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าสถานการณ์น้ำท่วมจะมีการเปลี่ยนแปลง
.
เซ็นทรัลพลาซาโคราช เปิดพื้นที่ลานจอดรถสาธารณะ ด้านหน้าศูนย์การค้าฯ และบริเวณลาดจอดรถ Parking B ชั้น 2 (1/2) และ ชั้น 3 เข้าฝั่งซอย 30 กันยา โดยจะมีพนักงานคอยประสานงานตลอด 24 ชั่วโมง แจ้งทางพนักงานรักษาความปลอดภัย ว่าจะนำรถมาจอดค้างคืน เพื่อป้องกันน้ำท่วมได้เลย สอบถามได้ที่โทร. 044-001555
.
เทอร์มินอล21โคราช เปิดพื้นที่จอดรถให้กับ พี่น้องชาวโคราช ที่อยู่ในพื้นที่สุ่มเสี่ยงน้ำท่วม โดยสามารถติดต่อขอจอดรถได้ที่ อาคารจอดรถ A ชั้น G ครึ่ง หรือ ฝ่ายอาคารและสถานที่ ชั้น LG
.
เงื่อนไขการฝากรถ 1. รถที่นำมาฝากจะต้องลงทะเบียนกับเจ้าหน้าที่เท่านั้น 2. จุดฝากรถ เป็นพื้นที่ที่ทางศูนย์ฯกำหนด 3. ทางศูนย์ฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ในความเสียหาย สูญหายของทรัพย์สินที่อยู่ในรถยนต์ 4. การรับรถคืนต้องนำสมุดคู่มือประกอบในการรับคืน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 044-498-888
ที่มา:Korat : เมืองที่คุณสร้างได้
แสดงความคิดเห็น