รัฐไฟเขียว ผุดโครงการ “คลินิกแก้หนี้ By SAM” เป็นหนี้ไม่ถึง 2 ล้าน รีบลงทะเบียนด่วน

#รัฐจ่ายให้  ไฟเขียว ผุดโครงการ “คลินิกแก้หนี้ By SAM” เป็นหนี้ไม่ถึง 2 ล้าน  คิดดอกเบี้ยต่ำ 4-7% ต่อปี รีบสมัครด่วน!

ผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ส่งผลให้จำนวนลูกหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล มีแนวโน้มกลายเป็นหนี้เสียสูงขึ้น และทำให้อีกหลายหมื่นหลายแสนคนกำลังหาหนทางแก้หนี้เสียสารพัดบัตร เพราะเบื่อที่จะต้องทนกับความรู้สึกหวาดผวาเสียงโทรศัพท์ และตัวเลขยอดหนี้ที่ดีดสูงกว่าราคาทอง จนหมดแรงสิ้นหวัง ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) จึงร่วมกับ สมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ ผุด “โครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM” เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตร ทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน โดยสามารถรวมผ่อนหนี้ทุกบัตรกับโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM ที่เดียว แต่ยอดหนี้เงินต้นค้างชำระต้องไม่เกิน 2 ล้าน แม้คนที่ถูกฟ้องอยู่ มีคำพิพากษาแล้ว หรือยังไม่มี ก็สมัครเข้าร่วมโครงการได้ แต่ที่สำคัญคือ ต้องเป็นหนี้เสียก่อน 1 ก.ค. 63 เท่านั้น จึงจะสมัครได้

โครงการ “คลินิกแก้หนี้ by SAM” เกิดขึ้นเพื่อช่วยแก้หนี้เสียสารพัดบัตรให้กับประชาชนทุกคนที่เข้าเงื่อนไข เรียกได้ว่า รัฐบาลในนามของ ธปท. และพันธมิตร ยอมหั่นดอกเบี้ยลงเหลือ 4-7 % ต่อปี ต่ำสุด ๆ เมื่อเทียบกับดอกเบี้ยบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล ที่หากค้างชำระจะต้องเสียดอกเบี้ยสูงสุดถึง 28% แถมให้ผ่อนชำระเฉพาะเงินต้นได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ส่วนดอกเบี้ยที่มีติดตัวมาก่อนเข้าโครงการพักไว้ก่อน เมื่อผ่อนครบจบปิดบัญชี ดอกเบี้ยที่พักไว้ยกให้หมดเลย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คนเป็นหนี้เสียสารพัดบัตรมีโอกาสถึงฝัน “วันหมดหนี้” !!

“หนี้หลักหมื่น ผ่อนหลักร้อย หนี้หลักแสน ผ่อนหลักพัน”

ถ้าปัญหาใหญ่ของคุณเป็นเรื่องเงินเดือนที่ไม่มาก แถมภาระเยอะ อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะอัตราการผ่อนหนี้ของโครงการ “คลินิกแก้หนี้ by SAM” เป็นการผ่อนหนี้ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถผ่อนชำระหนี้ได้ตามความสามารถ ชำระหนี้กันได้แบบสบายใจ “หนี้หลักหมื่น ผ่อนหลักร้อย หนี้หลักแสน ผ่อนหลักพัน” รวมหนี้ทุกที่ ผ่อนจ่ายที่เดียว ตัวอย่าง เช่น หนี้ 10,000 บาท ผ่อนแค่ 120 บาท/เดือน, หนี้ 100,000 บาท ผ่อนแค่ 1,200 บาท/เดือน เท่านั้น ขึ้นอยู่กับหนี้เงินต้นที่ติดตัวมาของแต่ละคน

ใครเข้าโครงการได้บ้าง?

ส่วนคุณสมบัติของคนที่จะเข้าโครงการก็ธรรมดา เรียกว่า ใครๆ ก็เข้าได้ ไม่มากมาย มีแค่ 4 ข้อ

1. เป็นบุคคลธรรมดา ที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปี
2. เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของสถาบันที่เข้าร่วมโครงการ
3. เป็นหนี้ NPL ก่อน 1 ก.ค. 63 (ตามรายงานเครดิตบูโร ณ เดือน มิ.ย.63 ต้องมีสถานะค้างชำระ 91-120 วัน)
4. หนี้รวมไม่เกิน 2 ล้านบาท
5. ผ่อนขั้นต่ำอยู่ หนี้นอกระบบ หนี้บ้าน หนี้รถ หนี้ กยศ. ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการได้

อาชีพไหนก็เข้าได้ใช่ไหม?

“คลินิกแก้หนี้ by SAM” รับทุกคนทุกอาชีพที่ต้องการเป็นไทจากหนี้เสียบัตร ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการ ฟรีแลนซ์ พ่อค้า แม่ค้า วินมอเตอร์ไซค์ หาบเร่แผงลอย ค้าขายออนไลน์ เอาเป็นว่ารับทุกอาชีพถ้าเข้าเงื่อนไข ขอเพียงมีเอกสารเหล่านี้!!

1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน / สำเนาทะเบียนบ้าน ของผู้สมัคร
2. เอกสารการตรวจสอบข้อมูลภาระหนี้จากเครดิตบูโร โดยลูกค้าสามารถขอข้อมูลเครดิตบูโรได้ที่ ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร / เคาน์เตอร์ธนาคาร / ATM / Mobile App / ที่ทำการไปรษณีย์ไทย / Internet Banking คลิปแนะนำช่องทางการตรวจบูโร คลิก>> http://bit.ly/CrEbur1

พนักงานประจำ

1. สลิปเงินเดือน 3 เดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน+รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

อาชีพอิสระ

1. รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
2. เอกสารการแสดงการเสียภาษีเงินได้ 50 ทวิ (ถ้ามี)

เป็นหนี้ที่ไหนเข้าร่วมโครงการได้บ้าง?

มาดูกันว่า เป็นหนี้สถาบันไหนที่สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้บ้าง ตรวจสอบรายชื่อได้ที่นี่ คลิก >> https://bit.ly/2HDlthS

สมัครเข้าโครงการฯ ไปแล้ว แต่ตอนนี้ลำบาก รายได้ลด มีมาตรการช่วยเหลือเร่งด่วนช่วงโควิดมั้ย?

ล่าสุด เพื่อเป็นการช่วยเหลือลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปให้ได้ “คลินิกแก้หนี้ by SAM” ขยายเวลาให้มาตรการยาแรง 2 สูตร ถึง มิ.ย. 64

โดย ยาแรงสูตร 1 ช่วยเหลือลูกค้าที่ตกงาน ถูกเลิกจ้าง หรือรายได้ลดลง ถ้าจ่ายไม่ไหว สามารถยื่นเรื่องเพื่อเลื่อนกำหนดชำระหนี้ได้ถึง มิ.ย 64 โดยไม่ถือว่าผิดนัดชำระหนี้ และไม่เสียประวัติ

ส่วนยาแรงสูตร 2 แบ่งเบาภาระให้ลูกค้าได้มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นและมีกำลังใจในการผ่อนชำระหนี้ เมื่อจ่ายเท่าที่ไหวและจ่ายต่อเนื่อง ลูกค้าจะได้ลดดอกเพิ่ม 1-2 % หากจ่ายค่างวดเฉลี่ยเกิน 80% ขึ้นไปลดดอกเบี้ยให้อีก 2% ถ้าจ่ายได้เพียง 40% ลดดอกเบี้ยให้ 1%

โดยลูกค้าในโครงการสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิได้ตามลิงก์นี้ : https://bit.ly/3mda8Us ภายในวันที่ 20 พ.ย. 63

และพิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM และได้รับการอนุมัติในช่วงนี้จนถึงมิถุนายน 2564 จะได้รับสิทธิยาแรงสูตร 2 ไปด้วยเลย

สมัครยังไง…สมัครที่ไหน?

เมื่อเห็นหนทางแก้หนี้เสียบัตรแล้ว สมัครเลย มี 4 ช่องทาง เลือกสมัครได้ตามถนัด

1. ผ่านทางเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com
2. ผ่านทางไลน์ ID : @debtclinicbysam
3. สมัครทางไปรษณีย์ ดาวโหลดใบสมัคร คลิก https://bit.ly/2HECqZ0 แล้วส่งเอกสารมาที่ : ตู้ปณ.40 ปณฝ.ซันทาวเวอร์ส กรุงเทพฯ 10905
4. สมัครด้วยตนเอง : เตรียมเอกสารให้ครบ แล้วมาสมัครที่ สำนักงานโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM เลขที่ 333 อาคารเล้าเป้งง้วน 1 ชั้น 12 ซอยเฉยพ่วง ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

อยู่ต่างจังหวัด ติดต่อที่ คลินิกแก้หนี้ by SAM 4 สาขา

– สาขาสุราษฎร์ธานี – 213/17 หมู่ 1 ถนนเพชรเกษม ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000 โทรศัพท์ 077-910-180-3
– สาขาขอนแก่น – 381/46-47 หมู่ 17 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 โทรศัพท์ 043-271-506-9
– สาขาพิษณุโลก – 5/16-17 หมู่ 5 ถนนสิงหวัฒน์ ตำบลบ้านคลอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000 โทรศัพท์ 055-259-042-3
– สาขาเชียงใหม่ – 109/4 ถนนเชียงใหม่-ลำปาง (ท.ล.11) กม.98.7 เทศบาลตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300 โทรศัพท์ 053-217-318, 053-217-398

เรื่องหนี้เสียสารพัดบัตร แก้ได้ แก้ง่าย ๆ ที่ “คลินิกแก้หนี้ by SAM”

รายละเอียดโครงการ คลิก >> https://bit.ly/3jfengn

หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line Official : @debtclinicbysam
Facebook : คลินิกแก้หนี้
Website : www.คลินิกแก้หนี้.com
Twitter : คลินิกแก้หนี้ by SAM
Tel. 0-2610-2266

แสดงความคิดเห็น