เป็นห่วงนะรู้ยัง?!!นายกฯ’ตั้งวงเล็กถกทีมเศรษฐกิจเร่งแก้ไขปากท้องของประชาชน

นายกฯโพสต์เฟซบุ๊กคุยวงเล็กทีมเศรษฐกิจ ต่อยอด 4 มาตรการ โครงการคนละครึ่ง ช้อปดีมีคืน และเราเที่ยวด้วยกัน ต่อยอดกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ หลังเผชิญโควิด-19
.
พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha” เป็นภาพการประชุมวงเล็ก ร่วมกับ นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมระบุข้อความว่า การแพร่ระบาดโควิด-19 ยังคงรุนแรงทั่วโลก แต่ประเทศไทยเราโชคดีที่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ดี ด้วยความร่วมมือกันทุกคน สิ่งสำคัญที่สุด ณ เวลานี้ คือ การช่วยเหลือเยียวยาปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชน เพื่อประคับประคองเศรษฐกิจของประเทศในระยะต่อไป
เช้านี้ตนเอง ได้ติดตามความคืบหน้าและหารือกับรองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายเศรษฐกิจ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เพื่อกำหนดมาตรการใหม่ๆ ต่อยอดจากหลายโครงการที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เช่น โครงการคนละครึ่ง ช้อปดีมีคืน และเราเที่ยวด้วยกัน เป็นต้น ก็ขอให้ทุกคนติดตามข่าวสารของรัฐบาลอย่างใกล้ชิด จะได้เข้าถึงสวัสดิการอย่างถ้วนหน้า ทั่วถึง กันทุกคน นะครับ
แสดงความคิดเห็น