เราชนะ เปิดเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ตรวจสอบเช็คสิทธิ์  ขึ้นข้อความแบบไหนถึงจะได้รับสิทธิ 7,000 บาท

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับการตรวจสอบสิทธิเราชนะผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com เฉพาะกลุ่มที่เคยใช้แอปพลิเคชั่นเป๋าตัง (คนละครึ่ง-เราเที่ยวด้วยกัน) เพื่อขอรับสิทธิเยียวยา 7,000 บาท เมื่อเวลา 06:00 น. ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีประชาชนทยอยเข้าไปตรวจสอบเช็คสิทธิ์เราชนะกันแล้ว แต่ก็มีบางคนเกิดข้อสงสัยว่าระบบจะต้องขึ้นข้อความแบบไหนถึงจะการันตีว่าได้รับสิทธิ์เราชนะ

ข้อความแบบไหนที่แสดงสถานะว่าได้รับสิทธิเยียวยา 3,500 บาท 2 เดือน รวมวงเงิน 7,000 บาท

เช็คสิทธิ์เราชนะ1

ระบบขึ้นสถานะว่า ท่านได้รับสิทธิเราชนะ พร้อมแสดงตารางการโอนเงินทั้งหมด 6 ครั้งในแต่ละสัปดาห์

  • หมายความว่า ได้รับสิทธิเราชนะ 7,000 บาท โดยรัฐจะทยอยโอนเงินเข้าแอปพลิเคชั่นเป๋าตังให้รายสัปดาห์ตามจำนวนยอดเงินที่ปรากฏ

เช็คสิทธิ์เราชนะ2

ระบบขึ้นสถานะว่า ท่านไม่ได้รับสิทธิ์เราชนะ เนื่องจากเป็นผู้ประกันตนมาตรา 33 ของสำนักงานประกันสังคม และมีเงินได้พึงประเมินเกิน 300,000 บาท

  • หมายความว่า ไม่ได้รับสิทธิ์เราชนะ เพราะไม่ได้อยู่ใน 7 คุณสมบัติตามที่รัฐบาลกำหนด

เช็คสิทธิ์เราชนะ3

ระบบขึ้นสถานะว่า ดำเนินการไม่สำเร็จ พร้อมให้เหตุผลว่าไม่พบเลขบัตรประชาชนดังกล่าว หรืออยู่ในกลุ่มผู้ลงทะเบียนใหม่ซึ่งกำลังตรวจสอบ

  • หมายความว่า ผู้ตรวจสอบเช็คสิทธิ์อาจไม่ได้ยืนยันตัวตนในแอปเป๋าตัง (คนละครึ่ง-เราเที่ยวด้วยกัน) ไม่สำเร็จภายในวันที่ 27 ม.ค. 64 ทำให้ต้องตกมาอยู่ในกลุ่มผู้ที่ลงทะเบียนเราชนะ เมื่อวันที่ 29 ม.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบสิทธิโดยจะเปิดผลให้ทราบอีกครั้งในวันที่ 8 ม.ค. 64 ที่เว็บไซต์ www.เราชนะ.com
แสดงความคิดเห็น