ได้เวลาสนุกแล้วซิ!!ฝูงไดโนเสาร์บุก ‘เซ็นทรัลอุดรฯ’งาน “Dino Fest 2021”12 -28 มี.ค 64

เซ็นทรัลอุดรฯ มอบรอยยิ้มให้น้องๆ พาย้อนเวลาตะลุยโลกล้านปี ท่ามกลางฝูงไดโนเสาร์เสมือนจริง กับงาน “Dino Fest 2021”ตั้งแต่วันที่ 12-28 มีนาคม 2564 ณ ลานบ้านเชียง หน้าเซ็นทรัลอุดรฯ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ปลุกพลังแห่งจินตนาการแบบไม่มีที่สิ้นสุด มอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนเทศบาล 7 รถไฟสงเคราะห์ และโรงเรียนบ้านหนองนาคำ จังหวัดอุดรธานี กว่า 130 คน เข้าผจญภัยดินแดนไดโนเสาร์เสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในไทย กับงาน “Dino Fest 2021” เพื่อศึกษา เติมเต็มจินตนาการ และเสริมสร้างความรู้ เปิดโลกแห่งการเรียนรู้กับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ ตั้งแต่ยุคแรกเริ่มจนถึงยุคสูญพันธุ์ ทั้งหมด 21 สายพันธุ์ จำนวน 21 ตัว สามารถเคลื่อนไหวและส่งเสียงร้องได้จริงตามหลักชีววิทยา ผจญภัยท่องโลกล้านปี สัมผัสกับเหล่าไดโนเสาร์ขนาดมหึมาอย่างใกล้ชิด ยิ่งใหญ่ สมจริง พร้อมร่วมกิจกรรมมอบความสุข สร้างรอยยิ้มผ่านการชมภาพยนต์ที่ Major Cineplex และรับประทานอาหารกลางวันที่ศูนย์อาหาร FoodPark เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี และเข้าชมงาน Dino Fest 2021

นายอนุชา เปรมเพชร ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี กล่าวว่า งาน “Dino Fest 2021” จัดระหว่างวันที่ 12 -28 มีนาคม 2564ณ ลานบ้านเชียง หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี พร้อมยกระดับมาตรการความปลอดภัยเข้มข้นทุกจุด ตามมาตรฐาน “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ”

เด็กๆ จะได้ร่วมผจญภัยดินแดนไดโนเสาร์เสมือนจริง ได้ฝึกทักษะการสังเกตและจดจำ และผู้ใหญ่เองก็จะได้รับความสนุกสนานไม่แพ้กัน เหมือนได้หลุดไปอยู่ในโลกล้านปี ทะลุมิติไปผจญภัยในอาณาจักรไดโนเสาร์ เผชิญหน้ากับเหล่าไดโนเสาร์เสมือนจริงหลากหลายสายพันธุ์

ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี กล่าวอีกว่า ทุกคนจะได้ตื่นตาไปกับเหล่าไดโนเสาร์นักล่าตัวฉกาจ อาทิ Tyrannosaurus (ไทรันโนซอรัส) ไดโนเสาร์กินเนื้อขนาดใหญ่และทรงพลัง รวมถึง Carnotaurus (คาร์โนทอรัส) ไดโนเสาร์ขนาดกลางที่มีความปราดเปรียวและว่องไว  สนุกสนานไปกับเหล่าไดโนเสาร์กินพืช อาทิ Parasaurolophus (พาราซอโรโลฟัส) โดดเด่นด้วยหงอนที่มีลักษณะเหมือนท่อกลวงยาว Triceratops (ไทรเซอราทอปส์) หรือที่รู้จักกันในนามยักษ์ 3 เขา และ Triceratops (ไทรเซอราทอปส์) ไดโนเสาร์ที่มีแผงคอขนาดใหญ่มีวิถีชีวิตคล้ายแรดอยู่รวมกันเป็นฝูง หากศัตรูเข้ามาทางใดจะพุ่งชนด้วยแรงชนกว่า 6 ตัน

นอกจากนี้ ยังจะได้โลดแล่นไปกับสัตว์เลื้อยคลานบินได้ อาทิ Pterodaustro (เทอโรดอสโตร) สัตว์เลื้อยคลานบินได้ที่มีลักษณะคล้ายกับนก  Flamingo คือ ปากยาวโค้งที่มาพร้อมกับซี่กรองที่ใช้กรองกินสัตว์เล็ก ๆ เป็นอาหาร และ Tapejara (ทาเปจารา) อาศัยเป็นฝูงอยู่กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบนหัวมีหงอนขนาดใหญ่ หงอนนี้อาจทำให้ไดโนเสาร์ตัวอื่นเห็นแล้วตกใจกลัว หรือเป็นเครื่องประดับเพื่อสร้างจุดเด่นให้ตัวเมียสนใจ

จึงขอเชิญชวนชาวอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียง ร่วมผจญภัยท่องโลกล้านปี กับงาน “Dino Fest 2021” ตั้งแต่วันที่ 12-28 มีนาคม 2564 ณ ลานบ้านเชียง หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ค่าผ่านแดนผู้ใหญ่ ราคา 100 บาท เด็กความสูงไม่เกิน 120 เซนติเมตร ราคา 50 บาท ส่วนเด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร และผู้พิการ เข้าชมฟรี

แสดงความคิดเห็น