กต.ตร. ขอนแก่นปันน้ำใจครั้งที่ 3 สนับสนุนอาหารและน้ำสมุนไพรให้โรงพยาบาลศูนย์อนามัยที่ 7

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ก.ค. พล.ต.ต.พุทธิพงศ์ มุสิกุล ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พร้อมด้วย พ.ต.อ.นพเกล้า โสมนัส พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ณ ชุมแพ รองผบก.ภ.จว.ขอนแก่น นายเทอดศักดิ์ เจริญคุณาธร หัวหน้าคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจภูธร (กต.ตร.) ภาคประชาชน จังหวัดขอนแก่น พร้อมคณะกต.ตร.และมี่ปรึกษาฯ ร่วมกันมอบขนมซาลาเปา 350 ชุด ข้ามต้มหมัด 150 มัด และน้ำสมุนไพร 200 ขวด ให้แก่พญ.วนิดา อุตรนคร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ผู้แทนน.พ.ชาตรี เมธาธราธิป ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 7  ขอนแก่น เพื่อส่งมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลศูนย์อนามัยที่ 7 (ขอนแก่น)

 

 

พล.ต.ต.พุทธิพงศ์ มุสิกุล ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น เปิดเผยว่า ทางตร.ภ.จว.ขอนแก่น ร่วมกับคณะกต.ตร.ขอนแก่น ได้เห็นการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นไปอย่างเด็ดเหนื่อยในช่วงที่ผ่านมา จึงได้สนับสนุนข้าวกล่อง และน้ำสมุนไพร เพื่อเป็นขวัญและกำลังในการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งหากว่า ทางโรงพยาบาลมีความประสงค์ที่จะได้รับการสนับสนุนด้านใดจากกต.ตร.ภ.จว.ขอนแก่น และสามารถสนับสนุนยินดี และขอให้ประสานงานมา เพื่อแสดงให้เห็นว่า เรามีความห่วงใยต่อบุคลากรทางการแพทย์

 

 

สำหรับการมอบอาหารให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ในการฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชนนั้น ทางตร.ภ.จว.ขอนแก่น ร่วมกับคณะกต.ตร.ขอนแก่น ได้ดำเนินการครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยก่อนหน้าเมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ได้ส่งมอบให้แก่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ขอนแก่นฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล และเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. มอบให้แก่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติขอนแก่น หรือ ไคฟ์

 

 

แสดงความคิดเห็น