แคมเปญสุดปัง!! เปลี่ยนบิลบอร์ดธรรมดาช่วยพ่อค้าแม่ค้า ‘รวมผลคนใช้จริง’ ฝ่าวิกฤตโควิด19 ดันยอดขาย

ดีแทคพาพ่อค้าแม่ค้าเซเลปดังในจังหวัดต่างๆ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์หวังช่วยพ่อค้าแม่ค้าท้องถิ่น ที่เป็นลูกค้าดีแทค ผู้ใช้งานจริง #ใช้จริงดีจริง ช่วยผู้ประกอบการช่วงโควิด-19!!  เพิ่มช่องทางการขาย  อย่าง  ร้าน เกาเหลา เซี่ยงจี้ ต้มเลือดหมู นายเบิ้ม ขอนแก่น ขึ้นโฆษณาบนออนไลน์ทั่วเมืองขอนแก่น ผ่านสายตาทุกคนมาแล้ว  ซึ่งดีแทค ถือเป็นเจ้าแรกๆ ที่ออกมาช่วยผู้ประกอบฝ่าวิกฤตโควิดในครั้งนี้กันเลยทีเดียว

แต่ไม่ใช่แค่จังหวัดขอนแก่นเท่านั้นยังมี คุณณรงค์ ร้านกระเป๋าหนัง จากชลบุรี ดังข้ามจังหวัดได้ไปออกรายการ แซ่บ พาซ่าส์ของช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อย หรือจะเป็นคุณฟงหวิล เจ้าของฟาร์มบ้านนี้มีรัก อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งถ่ายทอดความสำเร็จในรายการผู้หญิงทำมาหากิน ทางช่องOne รวมไปถึงรายการวาไรตี้ชื่อดังทางช่อง7 รู้หน้าไม่รู้วัย ทนกระแสไม่ไหวเชิญ เจ้าของร้านไก่มีน่า ที่สงขลามาเสริฟเมนูไก่ทอดชื่อดังของตลาดกิมหยง ให้ในรายการ ทั้ง 3 ท่าน ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ใช้ดีแทคจริงๆ และใช้ดี ใช้ยาวนานเห็นว่าแต่ ละคน 10 ปี ขึ้นไป

และดีแทคเข้าไปช่วยพลิกวิกฤตเป็นโอกาส!กระตุ้นยอดขายให้กับ ลูกค้าในช่วงโควิด-19 จากลูกค้าดีแทค ตอนนี้ถึงขั้นแชร์ความรู้สึกในโฆษณาที่ผ่าน สายตาทุกคนมาแล้ว

ทีมข่าวอีสานบิซ รีบลงพื้นที่ไม่รอช้ากลับไปสอบถาม พี่เบิ้ม ชัยณรินทร์  เจ้าขอ งร้าน เกาเหลา เซี่ยงจี้ ต้มเลือดหมู นายเบิ้ม ถามเคล็ดลับทำพลิกวิกฤต ใช้ออนไลน์ครั้งนั้นเพิ่มยอดขายขึ้น

หลังจาก ดีแทคจับเป็นพรีเซ็นเตอร์ขึ้น บิลบอร์ดยอดขายปังไหม?

หลังจาก ‘ดีแทค’ จับเป็นพรีเซ็นเตอร์ขึ้น ‘บิลบอร์ด’ ผลตอบรับกลับมาดีมาก มีคนที่เขาไม่รู้จักเรา เขาก็รู้จัก โทรศัพท์มาถามว่าร้านอยู่ไหน เปิดเวลาไหน ซึ่งเรา งง? มาก น่าประทับใจมากครับ นือกจากนี้ ดีแทคยังสนับสนุนให้เพจต่าง ๆ เข้ามาโปรโมตร้าน ประทับใจมากๆ ผลตอบรับเกินคาด มีลุกค้าเพิ่มมากขึ้น

ใช้มือถือทำอะไรบ้าง? ในการขายของ

ส่วนใหญ่จะรับโทรศัพท์ รับออเดอร์ โพสถ่ายรูป ขายของ ออนไลน์บ้าง ที่หลักๆเลยรับออเดอร์ของลูกค้า ไม่เคยพลาดแม้กระทั่งออเดอร์เดียว

เรื่องส่วนตัว? ใช้ทำอะไรบ้าง?

ส่วนใหญ่ก็จะดูหนัง ฟังเพลง ดูออนไลน์ เฟซบุ๊ค สัญญาณดีแทคดีมาก รูดปื้ด ๆๆๆๆ ไม่สะดุดเลย

 ฝากร้านเกาเหลา เซี่ยงจี้ ต้มเลือดหมู นายเบิ้ม ขอนแก่น

เชิญได้เลยนะครับ ร้านต้มเลือดหมู นายเบิ้ม เปิดตั้งแต่ 17.00 น. จนถึงตี 3 ทุกวัน

ล่าสุดสัญญาณ #ดีทั่วดีถึง ของดีแทค ชวนพ่อค้าแม่ค้า #ใช้จริงใช้ดี มาพร้อมดีไปด้วยกัน จับมือไปด้วยกัน เปิดให้พ่อค้าแม่ค้าหรือร้านค้าทั้งหลายที่ใช้ดีแทค โดยจะเปิดรับเป็นภาคๆ ในแต่ละรอบดังนี้

2.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : วันที่ 19-22 ก.ค.64

กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บึงกาฬ บุรีรัมย์

มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร

สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี

3.ภาคใต้ : วันที่ 23-25 ก.ค.64

กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา

พัทลุง ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา สตูล สุราษฎร์ธานี

4.ภาคตะวันออก และภาคตะวันตก  : วันที่ 26-28 ก.ค.64

จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง สระแก้ว

กาญจนบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์ ราชบุรี

5.ภาคเหนือ : วันที่ 29-31 ก.ค.64

สนใจอยากจะให้ดีแทค “ดีทั่วดีถึง” เข้ามาช่วยโฆษณา หรือช่วยกระตุ้นยอดขายให้ทางเฟสบุ๊ค หรือ ทางออนไลน์ เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.dtac.co.th/local-hero หรือ ติดตามได้ที่  Facebook dtac #ดีแทค #ดีทั่วดีถึง #ใช้จริงดีจริง

แสดงความคิดเห็น