หอการค้าอุดรฯ ร่วมใจ ผุดโครงการ “อุดรไม่ทิ้งกันแบ่งปันคนละอิ่ม” ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

อุดรฯ ผุดโครงการ “อุดรไม่ทิ้งกันแบ่งปันคนละอิ่ม” เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 โดยทำคูปองให้คนละ 10 ใบ เพื่อนำไปแลกอาหารฟรี ที่ ร้านอาหารที่ร่วมโครงการ

 

 

หอการค้าจังหวัดอุดรธานี และ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี จัดทำโครงการ “อุดรไม่ทิ้งกัน แบ่งปันคนละอิ่ม” เป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบหรือได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตครั้งนี้ โดยจะทำการมอบคูปองให้คนละ 10 ใบ เพื่อนำไปแลกอาหารฟรี (1 คูปอง = 1 อิ่ม) ที่ร้านอาหารที่ร่วมโครงการ ซึ่งวันนี้ (1 สิงหาคม 2564) เป็นวันแรกที่ได้เปิดให้ลงทะเบียนรับคูปอง สามารถลงทะเบียนได้ผ่านเว็บไซต์ https://bit.ly/udonmaitinggun และทางโครงการจะคัดเลือกผู้ได้รับสิทธิ์ พร้อมติดต่อให้ท่านเข้ารับคูปองอีกครั้ง
เนื่องจากโครงการนี้เกิดขึ้นจากการร่วมบริจาคเงินของภาคเอกชนและประชาชน แล้วส่งต่อความช่วยเหลือให้แก่ผู้ที่เดือดร้อน ทางโครงการจึงจัดทำคูปองตามจำนวนเงินที่บริจาคเข้ามา ซึ่งวิธีนี้ จะช่วยลดการรวมตัวกัน และไม่จำเป็นต้องรอคิว หากท่านได้รับคูปอง ก็สามารถนำไปใช้ได้ทุกวัน ตลอดเดือนที่ได้ท่านได้รับคูปอง และระยะแรกของโครงการ มีร้านอาหารเข้าร่วมโครงการ 10 ร้าน ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี และสามารถแบ่งปันอาหารให้อิ่มได้ 3,000 มื้อ
หากท่านใดสนใจร่วมบริจาค ร่วมแบ่งปันคนละอิ่มให้แก่ผู้ที่เดือดร้อน สามารถโอนเงินมาได้ที่
บัญชีธนาคารกรุงศรี เลขที่บัญชี : 683-1-25762-2 ชื่อบัญชีร่วม นายธีรวัฒน์ คุณะปุระ และนายประนัย วรรณพันธ์ ติดต่อสอบถามและตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมรายการได้ผ่านไลน์ @udonmaitinggun หรือคลิก https://lin.ee/PuSh9Z9
** ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจลงทะเบียนรับความช่วยเหลือ ขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนเข้ามาเป็นจำนวนมาก คณะผู้จัดทำโครงการจึงขอปิดรับลงทะเบียนชั่วคราว เพื่อนำรายชื่อของผู้ลงทะเบียนมาตรวจสอบคุณสมบัติ หากท่านผ่านเกณฑ์ที่ทางทีมงานกำหนดไว้ จะมี SMS แจ้งผลและวันนัดรับคูปองอีกครั้ง ภายในวันที่ 4 สิงหาคม 2564
แสดงความคิดเห็น