อย่าว่าเฮ็ดแค่นี้เถอะ!!ยังจำได้มั้ย ถนนดาวเคราะห์ ห้วยโจด- หนองโน อ.กระนวน ขอนแก่น ผ่านมา 1 เดือน ทำแค่เนี้ยะ

#ยังจำได้มั้ย จากกรณี ประชาชนชาวบ้านห้วยโจด ม. 3 ต.ห้วยโจด อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ใส่ชุดสีขาวเดินถือธงชาติไทยบนถนนที่มีผิวขรุขระ เป็นหลุมเป็นบ่อ แชร์ในโซเชียล ซึ่งจากการตารวจสอบของผู้สื่อข่าว พบว่าเป็นถนนสายทางจากบ้านห้วยโจด มุ่งหน้าไปยังพื้นที่บ้านหนองโน อ.กระนวน ถนนพังเป็นช่วงๆ ช่วงละประมาณ 300-500 เมตร รวมระยะทางประมาณ 3 กม.นั้น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก “ข่าว กระนวน KranuanNews

จากนั้นวันที่ 16 กันยายน 2564  ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น ได้จัดงบประมาณของปี 2565 จำนวน 10 ล้านบาท เพื่อซ่อมและทำถนนในสายทางดังกล่าวไว้แล้ว คือโครงการปรับปรุงถนนลาดยางแอสฟัลทคอนกรีต สาย ขก ถ 10045 แยกทางหลวงหมายเลข 2039ช่วงบ้านห้วยโจด ม.3 ตำบลห้วยโจด อ.กระนวน จ.ขอนแก่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก “ข่าว กระนวน KranuanNews

แต่ล่าสุดวันนี้ (12 ต.ค.) รายงานข่าวแจ้งว่า เฟซบุ๊ก “ข่าว กระนวน KranuanNews” โพสต์ภาพการซ่อมถนนสายหนองโน-ห้วยโจด ต.ห้วยโจด อ.กระนวน จ.ขอนแก่น โดยระบุข้อความว่า “อิเบ้ยยยย.. เหอะ!! อย่าว่าทำแค่นี้เถาะ!? หนองโน-ห้วยโจด” โดยพบว่ามีการเทพื้นคอนกรีต 1 ช่องจราจร กว้าง 3.5 เมตร ยาว 33 เมตร นอกนั้นยังไม่ได้ทำ แถมยังมีกรวยยางตั้งอยู่และมีเหล็กโผล่ออกมา แถมไหล่ถนนสูงกว่าเดิมมาก เป็นอันตรายต่อการสัญจรไปมา ชาวบ้านฝากถาม ทำแค่นี้จริงๆหรอ??

ภาพจาก เฟซบุ๊ก “ข่าว กระนวน KranuanNews

ภาพจาก เฟซบุ๊ก “ข่าว กระนวน KranuanNews

แสดงความคิดเห็น